OPPO có kế hoạch bỏ củ sạc khỏi hộp

Chia sẻ
Sau Apple, Samsung và Google giờ tới OPPO cũng bỏ củ sạc tặng kèm máy.
Mới đây, Phó chủ tịch phụ trách mảng bán hàng và dịch vụ nước ngoài của OPPO, ông Billy Zhang đã chia sẻ với Android Police rằng: ”Chúng tôi có kế hoạch sẽ bỏ bộ sạc ra khỏi hộp của một vài mẫu máy OPPO trong năm tới.”
OPPO có kế hoạch bỏ củ sạc khỏi hộp  ảnh 1
Mặc dù ông Zhang không xác nhận thiết bị nào sẽ không còn đi kèm bộ sạc trong hộp, nhưng rất có thể OPPO đang thực hiện một cách tiếp cận riêng biệt cho từng thị trường, với một số thị trường sẽ đi kèm bộ sạc và một số thì không. Ông Zhang cũng cho biết: "Người tiêu dùng không dễ dàng tiếp cận bộ sạc SuperVOOC, vì vậy chúng tôi phải giữ lại bộ sạc trong hộp. Tuy nhiên, khi chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, công ty sẽ tìm cách cắt giảm bộ sạc ra khỏi hộp và bán tại cửa hàng để người dùng của chúng tôi có thể mua bộ sạc riêng và tiếp tục sử dụng ngay cả khi họ nâng cấp thiết bị của mình".
Nếu OPPO không còn tặng củ sạc nữa thì quả thực đáng tiếc bởi ai cũng biết OPPO thường rất hào phóng trong khoản sạc nhanh, hãng thường tặng kèm củ sạc thấp nhất cũng là 33W, chưa kể là 50W, 65W hay còn cao hơn. Bên cạnh đó người dùng muốn sạc nhanh nhất cho máy OPPO chỉ có thể mua củ sạc SuperVOOC còn sạc khác sẽ không được hỗ trợ.
Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục