OPPO chuẩn bị tung ra smartphone có camera ẩn dưới màn hình

Chia sẻ
 
Đó không phải là một smartphone mới hoàn toàn mà mà một smartphone được làm mới trên nền cũ với điểm nhấn camera ẩn dưới màn hình.
OPPO đã xây dựng danh tiếng của mình trong thị trường smartphone ở Châu Á và gần đây, thương hiệu Trung Quốc đang dần chuyển mình sang các thị trường như Châu u để lấp đầy khoảng trống mà HUAWEI để lại.
Tuy đã đệ đơn lên lên CNIPA (Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc) vào cuối năm 2019, bằng sáng chế của OPPO chỉ được chấp thuận và công bố vào ngày 23 tháng 10 năm 2020. Cụ thể, OPPO đã được cấp bằng sáng chế về thiết kế điện thoại thông minh với camera dưới màn hình và cửa sổ camera khung tròn.
OPPO chuẩn bị tung ra smartphone có camera ẩn dưới màn hình ảnh 1
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người dùng công nghệ có thể dễ dàng nhầm tưởng thiết kế mặt sau sang OnePlus 7T. Sự khác biệt duy nhất giữa cả hai là thiết kế đã được cấp bằng sáng chế có một camera phụ ở trên cùng. OPPO ACE2 cũng dễ hiểu được đem ra so sánh. Tuy nhiên, cách bố trí các cảm biến là hoàn toàn không tương đồng.
OPPO chuẩn bị tung ra smartphone có camera ẩn dưới màn hình ảnh 2
LetsGoDigital còn đề cập đến thiết kế màn hình cong với camera dưới màn hình, giắc cắm tai nghe 3.5 mm cùng lỗ hổng đó trông rất nhỏ được đồn đoán là mic phụ. Cuối cùng, không kém phần quan trọng, phần dưới của điện thoại cũng có cổng USB Type-C và khe cắm thẻ SIM, trong khi bên trái và bên phải của thiết bị tích hợp nút chỉnh âm lượng và nút nguồn tương ứng.
Nếu OPPO tung ra smartphone có camera ẩn dưới màn hình, đó sẽ là một smartphone rất đáng trông đợi vì camera vốn luôn là thế mạnh của OPPO.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục