OPPO Card sắp ra mắt, tương tự Apple Card

Chia sẻ
 

Oppo đang chuẩn bị ra mắt Oppo Card tương tự với Apple Card, đây là xu hướng trước đó đã có Google, Samsung và Huawei đi trước.

Theo hồ sơ nhãn hiệu Trung Quốc mà DroidMaze tìm thấy, Oppo đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu "Oppo Card". Nhãn hiệu được nộp theo phân loại quốc tế, có nghĩa là công ty hy vọng sẽ sử dụng phụ kiện này ở nước ngoài.
OPPO Card sắp ra mắt, tương tự Apple Card ảnh 1
Apple đã phát hành Apple Card vào năm 2019 dưới dạng thẻ tín dụng được liên kết với Apple Pay và được tích hợp trực tiếp vào ứng dụng Wallet. Nó hoạt động như một thẻ tín dụng truyền thống cho tất cả các giao dịch của người dùng. Apple Card cũng cung cấp một số tính năng như Tiền mặt hàng ngày, theo dõi chi tiêu, thông báo mua hàng, thẻ vật lý thiết kế đẹp mắt, …
Năm ngoái, Samsung đã tung ra " Samsung Pay Card " tại thị trường Anh, nơi mà Apple Card chưa được triển khai với dịch vụ hoàn tiền, thông báo chi tiêu tức thì và tích hợp phần mềm. Huawei cũng đã ra mắt Huawei Card với thẻ vật lý và thẻ ảo, hoàn tiền và các đặc quyền khác.
Với số lượng thẻ thông minh ngày càng tăng từ các công ty công nghệ lớn, nhiều khả năng Oppo Card sẽ tìm cách cạnh tranh với việc hoàn tiền và tích hợp phần mềm, nhưng vẫn còn rất ít thông tin về sản phẩm này.
Theo Macrumors

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục