Opera ra mắt trình duyệt mới dành riêng cho game thủ

Chia sẻ
Opera vừa giới thiệu trình duyệt mới có tên gọi Opera GX (hiện chỉ khả dụng cho Windows) nhằm đem lại trải nghiệm tối ưu nhất cho game thủ.
 

Opera ra mắt trình duyệt mới dành riêng cho game thủ ảnh 1
Đại diện Opera chia sẻ, trình duyệt mới được thiết kế nhằm hướng đến 1,2 tỷ game thủ PC trên toàn thế giới. Opera GX bao gồm bộ tính năng cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện của trình duyệt, đồng thời tinh giảm tối đa việc chiếm tài nguyên CPU và RAM của máy tính. Để làm được điều này, Opera GX cung cấp cho người dùng tính năng mới, cho phép họ đặt giới hạn về số lượng CPU hoặc RAM mà trình duyệt có thể sử dụng của hệ thống.

Ngoài ra, trình duyệt Opera mới cho phép người dùng đăng nhập vào tài khoản Twitch ngay từ sidebar. Người dùng cũng sẽ nhận được thông báo khi có cập nhật từ các Twitcher mà họ theo dõi. Thậm chí còn có một màn hình quay số nhanh giúp người dùng truy cập tắt đến các trang web yêu thích của họ.

Không chỉ đặc biệt về hiệu năng và giao diện, ngay cả âm thanh của trình duyệt Opera GX cũng được lấy cảm hứng từ các máy chơi game. Opera cho biết hiệu ứng âm thanh và âm nhạc là kết quả của sự hợp tác với nhà thiết kế âm thanh Ruben Rincon và ban nhạc Berlinist, người gần đây đã giành được đề cử BAFTA Game Awards cho nhạc phim gốc cho trò chơi GRIS.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục