Opera Max lần đầu mở chế độ Vip cho người dùng

Chia sẻ
Ngày 29/12, để chào mừng mốc 50 triệu khách hàng thường xuyên, Opera Max đã tung ra chế độ VIP giúp người dùng tiết kiệm dữ liệu không giới hạn và tăng mức bảo vệ sự riêng tư.
Opera Max Vip
Trước đây, dịch vụ tiết kiệm dữ liệu và riêng tư đều miễn phí nhưng chúng bị Opera giới hạn thời gian dùng. Một trong những nguyên nhân là các dịch vụ đám mây xử lý nén dữ liệu - mã hóa cần vận hành rất nhiều máy chủ để đảm bảo các dịch vụ hoạt động ổn định khi đáp ứng hàng chục triệu lượt sử dụng. Chính vì vậy, sau một thời gian chạy liên tục, ứng dụng sẽ bị tắt và được yêu cầu bật thủ công trở lại. Sự khó chịu còn tăng lên khi người dùng phải chạy ứng dụng chung với quảng cáo...
Với chế độ VIP mới, người dùng có thể tiết kiệm dữ liệu và đảm bảo sự riêng tư mà không bị giới hạn thời gian, đồng thời quảng cáo sẽ chỉ hiển thị trên màn hình khóa khi máy được cắm sạc. Khi bật chế độ VIP, người dùng sẽ luôn được sử dụng không giới hạn mọi tính năng của Opera Max, được mã hóa và ẩn danh dữ liệu ứng dụng khỏi mạng Wi-Fi công cộng, giúp chạy ứng dụng Android thoải mái và đảm bảo giữ gìn sự riêng tư.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục