Ốp lưng iPhone 13 Pro xác nhận thân máy dày hơn và tai thỏ nhỏ hơn

Chia sẻ
 

iPhone 13 sẽ có thay đổi về thiết kế với thân máy dày hơn và tai thỏ nhỏ hơn

Ốp lưng iPhone 13 Pro xác nhận thân máy dày hơn và tai thỏ nhỏ hơn ảnh 1
Mới đây nhất, leaker Svetapple.sk vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin về các thay đổi về thiết kế mà Apple áp dụng trên thế hệ iPhone sắp ra mắt. Cụ thể là hình ảnh ốp lưng của loạt iPhone mới đã rò rỉ cho thấy thân của iPhone 12 Pro hiện tại tính cả phần camera nhô ra có độ dày 7.4mm, giảm gần 10% so với iPhone 11 Pro thế hệ trước có độ dày 8.1mm. Nhưng của iPhone 13 sẽ còn dày hơn khoảng 0.2mm, lên tới 7.54mm. Điều này có thể vì Apple sẽ tích hợp viên pin lớn hơn để bù cho màn hình 120Hz và mạng 5G ngày càng trở nên phổ biến hơn.
Ốp lưng iPhone 13 Pro xác nhận thân máy dày hơn và tai thỏ nhỏ hơn ảnh 2
Ốp lưng iPhone 13 Pro xác nhận thân máy dày hơn và tai thỏ nhỏ hơn ảnh 3

Ngoài ra, rò rỉ mới nhất cũng xác nhận phần tai thỏ trên iPhone 13 cũng nhỏ hơn gần 25% so với thế hệ trước, hinh ảnh kính cường lực mới đây cũng xác nhận điều này. Tiếp đến, cụm camera sẽ gia tăng kích thước đường chéo từ 3.98cm lên 4.5cm trên iPhone 13 Pro Max trong khi các mẫu iPhone 13 còn lại có kích thước tăng từ 3.71cm lên 3.9mm. Dự kiến Apple sẽ sử dụng cảm biến máy ảnh lớn hơn cho các mẫu iPhone mới nên có sự tăng kích thước này.

Ốp lưng iPhone 13 Pro xác nhận thân máy dày hơn và tai thỏ nhỏ hơn ảnh 4
Ốp lưng iPhone 13 Pro xác nhận thân máy dày hơn và tai thỏ nhỏ hơn ảnh 5

Cuối cùng là nút âm lượng và nút nguồn trên dòng iPhone 13 sắp tới sẽ có kích thước nhỏ hơn so với thế hệ trước. Đó là những gì mà ốp lưng của iPhone 13 tiết lộ, sự thật đúng được bao nhiêu phải đợi đến khi máy ra mắt chính thức.

Theo Trustedreviews

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục