OnePlus Z với màn hình đục lỗ sẽ ra mắt vào tháng 7 tới

Chia sẻ
OnePlus sẽ cho ra mắt mẫu smartphone thứ 3 của mình mang tên OnePlus Z vào khoảng tháng 7 sắp tới.

Leaker Max.J đã chia sẻ một tấm poster trên Twitter, xác nhận rằng OnePlus Z sẽ được ra mắt vào tháng 7. Đây sẽ là mẫu smartphone thứ 3 của OnePlus trong năm nay và sẽ là một mẫu smartphone tầm trung với màn hình dạng đục lỗ ở chính giữa để chứa camera selfie.

OnePlus Z với màn hình đục lỗ sẽ ra mắt vào tháng 7 tới ảnh 1
OnePlus Z ban đầu dự kiến sẽ ra mắt cùng với OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro nhưng kế hoạch này đã phải hoãn lại. OnePlus thậm chí còn tiết lộ rằng sẽ có một sản phẩm bất ngờ tại buổi ra mắt dòng OnePlus 8 ở Trung Quốc khiến nhiều người hoài nghi về sự xuất hiện của OnePlus Z. Tuy nhiên, cuối cùng thì mẫu smartphone này vẫn không được OnePlus công bố như kỳ vọng của nhiều người.
Vì vậy, không rõ rằng lịch trình ra mắt trong tháng 7 sắp tới của OnePlus Z có phải là kế hoạch ban đầu của nhà sản xuất này hay do một sự cố bất khả kháng mà buộc phải hoãn lại. Hiện tại, những thông tin cụ thể về ngày ra mắt sản phẩm vẫn đang là nghi vấn và chỉ có thể xác nhận chắc chắn rằng OnePlus Z sẽ được ra mắt trong năm nay.

Theo những nguồn tin rò rỉ gần đây cho biết OnePlus Z sẽ có màn hình đục lỗ ở chính giữa cạnh trên, thay vì lệch sang góc trái như của OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro. Màn hình này được cho là có kích thước 6,4 inch và có tốc độ làm mới 90Hz. Mẫu máy này cũng được đồn đại là sử dụng bộ xử lý MediaTek Dimensity 1000, hỗ trợ kết nối 5G.  Các tính năng khác sẽ bao gồm 3 camera với cảm biến chính độ phân giải 48MP, pin 4.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 30W.

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục