OnePlus xác nhận tên gọi và lô-gô OnePlus TV, ra mắt cuối tháng 9

Chia sẻ
Sản phẩm đầu tiên trong lĩnh vực IoT của OnePlus là một mẫu TV với kích thước trong khoảng 43 tới 75 inch.

Mới đây, trong một phát biểu mới, OnePlus đã chính thức tiết lộ tên gọi cũng như logo của dòng OnePlus TV, gián tiếp xác nhận sự tồn tại và cho chúng ta thấy những cái nhìn đầu tiên về dòng sản phẩm mới này.

OnePlus xác nhận tên gọi và lô-gô OnePlus TV, ra mắt cuối tháng 9 ảnh 1
“Không một thương hiệu nào có thể đại diện cho giá trị, tầm nhìn và niềm tự hào của chúng tôi. Bởi vậy, quyết định gắn bó với thương hiệu OnePlus đã được chúng tôi quyết định.” Lô-gô chính thức của OnePlus TV cũng được tiết lộ, với lô-gô “1+” quen thuộc kèm theo chữ TV, tượng trưng cho dòng sản phẩm thương hiệu mới.

Thay vì chỉ ra mắt một dòng TV, OnePlus còn có ý định bán ra nhiều dòng Smart TV khác nhau, bao gồm cả các phiên bản được trang bị màn hình LCD và màn hình OLED. Mức giá các phiên bản cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào kích thước màn hình. Trước đó, các giấy chứng nhận cũng đã tiết lộ OnePlus sẽ ra mắt các mẫu Smart TV có các phiên bản kích thước màn hình trải dài từ 43 inch tới 75 inch.

Dòng Smart TV mới của OnePlus sẽ được tập trung vào phân khúc cao cấp với các yếu tố sang trọng như thiết kế đẹp mắt, hoàn thiện cao cấp cũng như có phần cứng flagship. Như vậy đây có thể sẽ là đối trọng lớn dành cho những TV của Xiaomi. Các báo cáo trước đó cũng cho thấy OnePlus đã có kế hoạch cho ra mắt những chiếc Smart TV đầu tiên vào cuối tháng 9 tới đây, có thể là vào 26/9 tại một sự kiện được tổ chức tại Ấn Độ. Mẫu TV của OnePlus sẽ được bán ở cả thị trường Ấn Độ, Mỹ và nội địa Trung Quốc với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục