OnePlus Watch ra mắt: pin 14 ngày, chống nước IP68, giá 159 USD

Chia sẻ
Sau nhiều lần rò rỉ, OnePlus cũng giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của họ với những trang bị khá hấp dẫn đi kèm giá phải chăng.

OnePlus Watch ra mắt: pin 14 ngày, chống nước IP68, giá 159 USD ảnh 1
OnePlus Watch đi theo thiết kế mặt đồng hồ tròn vì vậy khi kết hợp với dây da thì đem lại vẻ sang trọng còn dây cao su lại không kém phần thể thao. Mặt đồng hồ kích thước 46mm, sử dụng tấm nền OLED 1.39 inch và được bảo vệ bởi kính sapphire, khung viền làm bằng thép không gỉ và thêm bản giới hạn được làm từ coban. Hai phím vật lý ở cạnh phải có một phím được khắc lô-gô OnePlus khá tỉ mỉ. Sản phẩm này có khả năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP68.
OnePlus Watch ra mắt: pin 14 ngày, chống nước IP68, giá 159 USD ảnh 2
OnePlus Watch ra mắt: pin 14 ngày, chống nước IP68, giá 159 USD ảnh 3
OnePlus Watch ra mắt: pin 14 ngày, chống nước IP68, giá 159 USD ảnh 4

OnePlus Watch có bộ nhớ 4GB, GPS tích hợp có thể giúp bạn theo dõi hơn 100 kiểu tập luyện mà đồng hồ có thể tự động phát hiện và theo dõi.

Ngoài ra, có một số tính năng sức khỏe và thể dục tuyệt vời, bao gồm đo nhịp tim, khoảng cách, calo, tốc độ, hiệu quả SWOLF, cảm biến SpO2 tích hợp, phát hiện căng thẳng, cũng như cảnh báo nhịp tim.

Về khả năng kết nối, OnePlus Watch đi kèm với bộ tính năng tiêu chuẩn cho phép bạn thực hiện cuộc gọi, kiểm tra thông báo, điều khiển OnePlus TV từ dòng U như tự động giảm âm lượng khi có cuộc gọi đến hoặc tắt TV khi đồng hồ phát hiện người dùng đã ngủ. Đây là một phần trong việc xây dựng hệ sinh thái của OnePlus.

OnePlus Watch ra mắt: pin 14 ngày, chống nước IP68, giá 159 USD ảnh 5
OnePlus Watch ra mắt: pin 14 ngày, chống nước IP68, giá 159 USD ảnh 6
OnePlus Watch ra mắt: pin 14 ngày, chống nước IP68, giá 159 USD ảnh 7

OnePlus Watch không chạy WearOS phổ biến mà sử dụng hệ điều hành phát triển riêng mang tên RTOS đem lại thời lượng pin 14 ngày và thời lượng pin kéo dài một tuần khi sử dụng cường độ cao. Đồng hồ hỗ trợ sạc nhanh WarpCharge, chỉ cần sạc 20 phút đã có thể sử dụng lên tới 1 tuần.

OnePlus Watch sẽ lên kệ vào ngày 14/4 với giá 159 USD, tương đương 3.7 triệu đồng cho 2 màu Moonlight Silver và Midnight Black, bản coban cao cấp hơn hiện chưa có giá.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục