OnePlus Nord và Nord Lite đều lộ điểm trên Geekbench

Chia sẻ
Hai mẫu smartphone tầm trung của OnePlus vừa xuất hiện trên Geekbench mang tên OnePlus Nord vbà Nord Lite

OnePlus Nord và Nord Lite đều lộ điểm trên Geekbench ảnh 1
Thông tin về OnePlus Nord vốn đã không còn mới nữa tuy nhiên đây là lần đầu tiên chiếc máy này có mặt trên trang đo hiệu năng Geekbench. Mã máy là AC2003, máy chạy Android 10 mới nhất với sức mạnh xử lý được cung cấp bởi con chip Snapdragon 765G, đi kèm dung lượng RAM lên tới 12GB.

Điểm số mà OnePlus Nord đạt được là 612 điểm đơn nhân và 1.955 điểm đa nhân trên phần mềm Geekbench 5.2.

OnePlus Nord và Nord Lite đều lộ điểm trên Geekbench ảnh 2

Ngoài ra còn một chiếc OnePlus bí ẩn nữa cũng xuất hiện trên Geekbench dưới tên mã OnePlus BE2028. Dữ liệu từ Geekbench cho biết thiết bị sở hữu RAM 6 GB, sử dụng chip Snapdragon 690 và chạy Android 10. Điện thoại đạt được 609 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 1.728 điểm trong bài kiểm tra đa lõi.

OnePlus Nord và Nord Lite đều lộ điểm trên Geekbench ảnh 3

Snapdragon 690 được Qualcomm công bố từ hồi tháng 6/2020, là con chip thuộc dòng Snapdragon 600 đầu tiên tích hợp 5G. Dựa vào những tính năng của Snapdragon 690, có thể suy ra một số chi tiết cấu hình của điện thoại OnePlus này. Thiết bị sẽ có màn hình cung cấp độ phân giải Full HD+, tần số quét 90Hz, do OnePlus từng nói tất cả điện thoại trong tương lai của hãng sẽ có tần số quét cao. Theo suy đoán, đây có thể là OnePlus Nord Lite. Như vậy OnePlus không chỉ ra mắt 1 mà có tới 2 smartphone tầm trung, trước đó hãng này chỉ làm flagship killer mà thôi.

Theo Gsmarena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục