OnePlus lên kế hoạch với đồng tiền ảo PeiCoin

Chia sẻ
Carl Pei đồng sáng lập hãng OnePlus vừa đăng chủ đề về đồng tiền ảo dành riêng cho thiết bị OnePlus, và có thể OnePlus 6 sẽ là thiết bị đầu tiên được tích hợp.

OnePlus lên kế hoạch với đồng tiền ảo PeiCoin ảnh 1
Nhà sáng lập OnePlus Carl Pei vào ngày Cá tháng Tư vừa gây sốt trên diễn đàn của công ty, khi đăng tải một đồng tiền ảo có tên là PeiCoin sắp được ra mắt và tích hợp sẵn trên chiếc điện thoại mới nhất OnePlus 6.

Ông nói: “Điện thoại thông minh đã trở thành một phần không thể tách rời trong cuộc sống hiện tại. Chúng ta sử dụng điện thoại để liên lạc với người thân yêu, làm việc, để vui chơi hay giải trí cho bản thân. Ở đây tại OnePlus, chúng tôi muốn mọi người còn có thể được nhiều hơn thế.

Trên thực tế, ngay từ đầu, Pete và tôi đã luôn mơ ước tìm ra cách để phát triển một hệ thống thưởng cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận với chiếc điện thoại OnePlus. Hôm nay, tôi tự hào giới thiệu PeiCoin, một đồng tiền kỹ thuật số mới mang tính cách mạng, được tích hợp với các bản phát hành OxygenOS trong tương lai.

PeiCoin rất dễ sử dụng và cuối cùng sẽ trở nên dễ tiếp cận đối với tất cả người dùng OnePlus. Trong vài tuần tới, các thành viên trong cộng đồng của chúng ta sẽ được mời tham gia vào việc tải xuống PeiCoin Wallet. Từ PeiCoin Wallet, người dùng có thể khai thác riêng PeiCoin hoặc gửi PeiCoin tới những người dùng OnePlus khác, trao đổi PeiCoin cho nội tệ.

Tăng trưởng của PeiCoin gắn liền với tương lai của OnePlus. Chúng tôi tin rằng một ngày nào đó, PeiCoin sẽ nhận được sự chấp nhận trên toàn thế giới. Ví PeiCoin sẽ đến thông qua bản cập nhật OTA cho OxygenOS. Chúng tôi sẽ công bố bản cập nhật OTA trên các diễn đàn sớm.

Nếu tham gia thử nghiệm PeiCoin Wallet, bạn có cơ hội sở hữu 6 đồng xu in hình PeiCoin và tại sao là 6, đó là chiếc điện thoại mới nhất của công ty. Hãy cũng chờ xem nhé”.

Không rõ là những dòng trên của Carl Pei đơn giản chỉ là vui đùa nhân ngày Cá tháng Tư hay thật sự công ty Trung Quốc sẽ chính thức nhảy vào thị trường số ảo. Tại Trung Quốc, đây là quốc gia có lượng thợ đào coin và một trong những thị trường giao dịch cryptocurrency lớn nhất thế giới. OnePlus 6 sắp được ra mắt, cùng với Oxygen OS mới kèm theo. Sớm thôi chúng ta sẽ biết kết quả chính xác về thông tin của vị Co-Founder này.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục