OnePlus 8 series sẽ ra mắt vào ngày 14/4

Chia sẻ
 
Dự kiến, thế hệ OnePlus 8 sắp tới sẽ có 3 phiên bản, bao gồm: OnePlus 8, OnePlus 8 Pro và OnePlus 8 Lite.

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của OnePlus đã xác nhận thời điểm ra mắt của thế hệ OnePlus 8. Cụ thể, loạt sản phẩm tiếp theo của OnePlus sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 14/4 sắp tới tại Ấn Độ. Sự kiện ra mắt sẽ được tổ chức theo hình thức livestream vào lúc 20h30 giờ địa phương bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19.

OnePlus 8 series sẽ ra mắt vào ngày 14/4 ảnh 1
OnePlus đã chọn solgan cho loạt sản phẩm mới là “Lead with Speed” cho thấy rằng thế hệ OnePlus 8 sẽ được nâng cấp mạnh mẽ cả về cấu hình xử lý cũng như màn hình. Dự kiến, OnePlus 8 series sẽ có 3 phiên bản, bao gồm OnePlus 8 phiên bản tiêu chuẩn, OnePlus 8 Pro và OnePlus 8 Lite. 

Trong đó, phiên OnePlus 8 Lite sẽ thuộc phân khúc tầm trung, sử dụng thiết kế màn hình phẳng đục lỗ với kích thước 6.4 inch hỗ trợ tần số quét 90Hz cùng hệ thống 3 camera chính phía sau . Bên trong sẽ là chip xử lý MediaTek Dimensity 1000 với kết nối 5G và có 2 tùy chọn bộ nhớ là RAM 8GB + ROM 128GB, RAM 8GB + ROM 256GB.

OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro được cho là sẽ sử dụng bộ xử lý Snapdragon 865 cao cấp nhất và trang bị màn hình với tốc độ làm tươi 120Hz. Bên cạnh đó, OnePlus 8 Pro sẽ có màn hình lớn hơn so với phiên bản tiêu chuẩn OnePlus 8, dung lượng pin cũng lớn hơn, bổ sung thêm camera thứ 4 và tích hợp công nghệ sạc nhanh 30W mới.
Bên cạnh loạt smartphone mới, OnePlus được cho là sẽ ra mắt phiên bản quốc tế của mẫu smart TV 55 Q1 Pro. 

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục