OnePlus 8 Pro sẽ là smartphone có màn hình đẹp nhất

Chia sẻ
OnePlus 8 dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong vài tuần nữa. Mới đây, chiếc điện thoại đã đạt chứng nhận A+ cao nhất từ Display Mate, điều mà chưa từng có tiền lệ.

Năm ngoái, OnePlus 7 Pro cũng đã nhận được xếp hạng A + từ DisplayMate và công ty hiện đang hướng tới mục tiêu cho ra các sản phẩm vượt trội hơn hẳn.

Báo cáo cho biết, màn hình trên dòng sản phẩm OnePlus 8 Pro sắp ra mắt đạt hơn 10 kỷ lục trong các bài kiểm tra cho màn hình tốt nhất trên thị trường, bao gồm độ chính xác màu, độ tương phản hình ảnh, độ sáng màn hình và độ phản chiếu màn hình.

OnePlus 8 Pro sẽ là smartphone có màn hình đẹp nhất ảnh 1

Giám đốc điều hành của OnePlus, Pete Lau đã xác nhận rằng dòng OnePlus 8 sẽ đi kèm với màn hình AMOLED của Samsung. Nó sẽ cung cấp tốc độ làm mới 120Hz, và cũng sẽ đi kèm với công nghệ ước tính chuyển động và bù chuyển động (MEMC) cho phép phát lại video mượt mà và gam màu 10 bit.

Một báo cáo từ PCMag tuyên bố rằng OnePlus 8 và 8 Pro sẽ có hai chế độ màu chính do người dùng lựa chọn - Sống động (Vivid) và Tự nhiên (Natural). Mặc dù chế độ Vivid có gam màu rộng hơn và độ tương phản hình ảnh cao, chế độ Natural thể hiện chính xác không gian màu của DCI-P3 hoặc không gian màu sRGB.

OnePlus 8 Pro sẽ là smartphone có màn hình đẹp nhất ảnh 2

OnePlus 8 Pro có màn hình sáng hơn Galaxy S20 Ultra ở mức 50% (APL) và mức độ sáng tối đa của màn hình có thể đạt 1009 nits ở mức 50% APL, cao hơn một chút so với 995 nits trên Galaxy S20 Ultra .

Mặc dù công ty chưa xác nhận tất cả các thông số kỹ thuật, nhưng rò rỉ cho thấy OnePlus 8 Pro sẽ có màn hình Super AMOLED 6,78 inch với tốc độ làm mới 120Hz, Snapdragon 865 SoC, RAM 12 GB, pin 4.510mAh, hỗ trợ Warp Charge 30T cùng với sạc không dây và sạc ngược không dây. Hãy cùng chờ sự kiện ra mắt chính thức vào ngày 14/4 tới đây.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục