OnePlus 8 có phiên bản mặt lưng đá cẩm thạch?

Chia sẻ
OnePlus thường có những chất liệu rất mới lạ trên những smartphone của họ, sắp tới OnePlus 8 sẽ có mặt lưng đá cẩm thạch?

OnePlus 8 có phiên bản mặt lưng đá cẩm thạch? ảnh 1
Một trong những lý do OnePlus khá được yêu thích không chỉ vì smartphone của họ cấu hình mạnh mã hãng này còn rất chăm chỉ đưa ra những chất liệu thú vị, mới lạ so với thị trường. Trước đây, OnePlus từng sử dụng nhiều chất liệu độc đáo như đá sa thạch trên OnePlus One và gốm trên OnePlus X. Thậm chí hãng còn từng ứng dụng cả vỏ tre trên OnePlus One.

Mới đây, trong bức hình đăng tải trên trang Twitter cá nhân của giám đốc điều hành OnePlus – Pete Lau đã nhấn mạnh rằng hãng đang kiếm tìm một số ý tưởng về màu sắc và chất liệu mới trên smartphone mà OnePlus chưa từng sử dụng. Kèm theo chia sẻ của mình, Pete Lau đăng tải kèm nhiều khuôn hình thể hiện các loại chất liệu mặt lưng điện thoại mà OnePlus đang nghiên cứu, trong đó bao gồm mặt lưng gradient chuyển sắc, mặt lưng gỗ, mặt lưng màu trắng sữa.

Đặc biệt nhất là hình ảnh OnePlus 7T với mặt lưng làm từ đá hoa cương. Đây có lẽ là chất liệu mà người dùng kỳ vọng sẽ xuất hiện trên OnePlus 8 sắp tới sau khi những chất liệu khác đã được sử dụng gần hết.

Theo Phonearena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục