OnePlus 7T lộ ảnh chính thức, ra mắt ngày 26 tháng 9

Chia sẻ
CEO OnePlus đã hé lộ 2 hình ảnh chính thức đầu tiên của OnePlus 7T, sản phẩm này sẽ ra mắt ngày 26/9 tới đây

OnePlus 7T lộ ảnh chính thức, ra mắt ngày 26 tháng 9 ảnh 1
Giám đốc điều hành của OnePlus, Pete Lau đã chia sẻ 2 hình ảnh chính thức về OnePlus 7T sắp được ra mắt vào ngày 26 tháng 9 tới đây. Theo đó, OnePlus 7T có camera dạng tròn phía sau kèm lời chia sẻ “With perfect symmetry from any orientation, a circular design became the natural choice,” (tạm dịch là “Với sự đối xứng hoàn hảo từ bất kỳ định hướng nào, một thiết kế hình tròn đã trở thành sự lựa chọn tự nhiên”), ông viết.
OnePlus 7T lộ ảnh chính thức, ra mắt ngày 26 tháng 9 ảnh 2
Theo CEO của OnePlus, máy đã được thiết kế lại đến 50 lần, và đã đạt được những điểm cân bằng và liền mạch trên thiết kế với các vòng tròn tạo ra sự tương phản hấp dẫn, đi kèm với các hình dáng góc cạnh của tổng thể thiết kế của chiếc điện thoại. 

Ông Lau cũng cho biết thêm, mặt lưng của OnePlus 7T có “lớp phủ matte mịn với tông màu xanh metallic rực rỡ”. Theo vài nguồn tin không chính thức khác thì, cụm camera sau OnePlus 7T sẽ bao gồm một ống kính 16MP 17mm ultra wide, góc nhìn 117 độ, một ống kính 48MP 26mm f/1.6 góc rộng, và một ống kính 12MP 51mm f/2.2 tele. Máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 855+ và màn hình 90Hz như trên OnePlus 7 Pro.

Theo Engadget

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục