OnePlus 7 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 4

Chia sẻ
 

Khác với những tin đồn trong thời gian gần đây, CEO OnePlus vừa tiết lộ chiếc điện thoại OnePlus 7 sẽ được ra mắt vào ngày 23/4 tới.

OnePlus 7 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 4 ảnh 1
Petee Lau, giám đốc điều hành của OnePlus vừa cho biết họ sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt vào ngày 23 tháng 4 sắp tới. Mặc dù không tiết lộ cụ thể về sự kiện này sẽ diễn ra như thế nào nhưng có thể đoán rằng đây chính là buổi công bố chiếc smartphone mới OnePlus 7 mới.

Trước đó, OnePlus 7 từng được dự đoán là sẽ ra mắt vào ngày 14/5 cùng với một phiên bản OnePlus 7 Pro và mô hình hỗ trợ 5G. Chiếc điện thoại bản tiêu chuẩn sẽ trông giống như OnePlus 6T được ra mắt vào năm ngoái. Trong khi đó, bản Pro sẽ đi kèm với thiết notch, bo cong cạnh hấp dẫn.

OnePlus 7 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 4 ảnh 2
Ngoài ra, chiếc OnePlus 7 Pro sẽ được trang bị camera pop-up và có thêm một camera sau so với bản tiêu chuẩn. Máy cũng sẽ có màn hình QHD+ và tốc độ làm tươi màn hình cao đạt đến 90 Hz. Ngoài ra, thiết bị sẽ được trang bị viên pin dung lượng lên đến 4.000 mAh. Rất có thể, mô hình hỗ trợ 5G sẽ được phát triển dựa trên chiếc OnePlus 7 Pro.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục