OnePlus 6T phiên bản McLaren cháy hàng chỉ sau 60 giây

Chia sẻ
Cấu hình mạnh, giá tốt mà lại có thiết kế đẳng cấp siêu xe, quá nhiều lý do để OnePlus 6T McLaren Edition cháy hàng.

Hôm thứ 2 vừa qua là ngày mở bán chính thức đầu tiên của OnePlus 6T phiên bản McLaren, và hôm nay chúng ta đã có những số liệu thống kê thật đáng kinh ngạc.

OnePlus 6T phiên bản McLaren cháy hàng chỉ sau 60 giây ảnh 1
Theo báo cáo của OnePlus, phiên bản OnePlus 6T McLaren Edition đã bán hết sạch chỉ trong vòng chưa đầy một phút trên nền tảng JD.com. Đồng thời, OnePlus 6T McLaren Edition cũng đã nhận được giải thưởng smartphone có hiệu năng tốt nhất trên JD.com trong tuần vừa qua.

Hôm nay, sau sự thành công của đợt mở bán đầu tiên, OnePlus tiếp tục công bố đợt mở bán thứ 2 sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng ngày 25/12 theo giờ địa phương, trùng với kỳ nghỉ Giáng sinh và mùa mua sắm cận cuối năm 2018 này.

OnePlus 6T phiên bản McLaren cháy hàng chỉ sau 60 giây ảnh 2
Sản phẩm có mặt lưng được sản xuất dựa trên kết cấu sợi carbon, với quy trình phủ nhiều lớp và thiết kế của những chiếc siêu xe McLaren. Trên mặt lưng của chiếc smartphone này cũng có logo của hãng xe McLaren. Không những ấn tượng với vẻ bề ngoài, chiếc điện thoại còn có cấu hình siêu khủng với bộ vi xử lý Snapdragon 845 cùng 10GB RAM. Ngoài ra các thông số khác của OnePlus 6T McLaren Edition cũng giống với phiên bản OnePlus 6T thường.

Chiếc smartphone OnePlus 6T McLaren Edition được bán với giá 699 USD. Tuy nhiên sau khi cháy hàng, OnePlus 6T McLaren Edition đang được rao bán với mức giá lên tới 930 USD.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục