OnePlus 6T McLaren Edition sẽ có công nghệ sạc siêu nhanh tương tự Super VOOC

Chia sẻ
Không những có màu mới nổi bật, OnePlus 6T McLaren Edition cũng sẽ là smartphone đầu tiên của hãng có công nghệ sạc siêu nhanh 50W.
OnePlus 6T McLaren Edition sẽ có công nghệ sạc siêu nhanh tương tự Super VOOC ảnh 1
Đầu tháng này, OnePlus đã xác nhận sẽ ra mắt chiếc OnePlus 6T phiên bản đặc biệt, hợp tác với McLaren. Với những hình ảnh được leak trong những ngày qua, ta cũng biết được sản phẩm này sẽ có màu vỏ ngoài mới, giống màu cam của McLaren nhưng không có bất cứ thiết kế nào khác biệt.
OnePlus 6T McLaren Edition sẽ có công nghệ sạc siêu nhanh tương tự Super VOOC ảnh 2
Tuy vậy thì sự khác biệt của sản phẩm này lại nằm ở bên trong, vì nó sẽ được trang bị chuẩn sạc mới mang tên 'Warp Charging'. Đây sẽ là công nghệ sạc siêu nhanh, được OnePlus 'mượn' từ công nghệ sạc Super VOOC của Oppo, có khả năng sạc 50W giúp smartphone đầy pin chỉ sau hơn nửa tiếng!
OnePlus 6T McLaren Edition sẽ có công nghệ sạc siêu nhanh tương tự Super VOOC ảnh 3
Máy cũng được cho là sẽ được trang bị 10GB RAM và 256GB bộ nhớ, 2 điểm mà OnePlus 6T hiện nay không có. Hiện tại thì các máy của OnePlus cũng sạc nhanh mang tên Dash Charge, nhưng chỉ với tốc độ 20W, vẫn thua rất nhiều so với Oppo Super VOOC 50W và Huawei 40W, nên đã đến lúc OnePlus đuổi theo công nghệ của các hãng khác.

Theo GSMarena

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục