OnePlus 6 sẽ có bản đặc biệt Avenger: Infinity War?

Chia sẻ
Trước đó, OnePlus 5T cũng đã có phiên bản Star Wars và OnePlus 6 rất có thể sẽ sánh vai cùng Avengers: Infinity War tạo nên một cặp đôi cực kỳ đáng mong đợi.
OnePlus 6 sẽ có bản đặc biệt Avenger: Infinity War? ảnh 1
Avengers: Infinity War là bộ phim siêu bom tấn không chỉ riêng trong năm 2018 mà là của cả một chặng đường 10 năm đánh dấu sự xuất hiện của vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Marvel vì thế, nó có sức hút rộng lớn khi ra mắt vào ngày 25 tháng 4 này.

Trên trang Facebook của OnePlus Ấn Độ đã đăng tải video với nội dung lô-gô OnePlus và biểu tượng của biệt đội siêu anh hùng Avengers, sau cùng là poster ra mắt phim Infinity War. Video này sau đó đã được gỡ bỏ nhưng chúng ta có thể hy vọng về một phiên bản đặc biệt dành riêng cho bộ phim này trên chiếc OnePlus 6 sắp ra mắt dựa trên sự hợp tác với Marvel Studios.

Đây không phải là lần đầu tiên OnePlus tạo ra phiên bản smartphone đặc biệt ăn theo phim bom tấn, trước đó đã có OnePlus 5T Star Wars. Về bản thân OnePlus 6, đây đã là thiết bị được chờ đợi với mức giá dễ chấp nhận và cấu hình mạnh nhất hiện nay bao gồm vi xử lý Snapdragon 845, 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ.

Theo Androidcentral

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục