OnePlus 5T bản giới hạn Star Wars ra mắt sát ngày khởi chiếu phim

Chia sẻ
OnePlus 5T Star Wars ra mắt chắc chắn sẽ làm nóng lòng nhiều fans của series phim ‘Chiến tranh giữa các vì sao’ khoảng gần 2 tuần nữa sẽ khởi chiếu.

OnePlus 5T mới chỉ ra mắt 2 tuần trước, nhà sản xuất đã vội vàng tung ra một phiên bản giới hạn ‘ăn theo’ bộ phim ăn khách Star Wars tại lễ hội Bengaluru Comic Con được tổ chức tại Ấn Độ.

OnePlus 5T bản giới hạn Star Wars ra mắt sát ngày khởi chiếu phim ảnh 1
Trái với thông tin rò rỉ ban đầu, OnePlus 5T không sở hữu bộ vỏ đỏ như tông màu chủ đạo của bộ phim mà thay vào đó máy sử dụng màu trắng kết hợp đen.

Về cấu hình, phiên bản giới hạn sẽ không có gì khác biệt so với phiên bản thường. Máy sẽ vẫn được trang bị con chip Snapdragon 835 với 6GB/8GB RAM và 64GB/128GB ROM. Màn hình của máy có kích thước 6 inch độ phân giải Full HD+ với tấm nền AMOLED có tỷ lệ 18:9, được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 5. Thiết kế cũng sẽ không có nhiều thay đổi với thiết kế màn hình “tràn cạnh” theo xu hướng năm 2017.

Hiện tại chưa có mức giá và ngày bán ra chính thức của phiên bản này nhưng dự kiến nó sẽ được bán ngay sau khi phần phim Star Wars: The Last Jedi được khởi chiếu vào ngày 15 tháng 12 tới.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục