OnePlus 5 quay video 4K chống rung thua xa iPhone 7 Plus

Chia sẻ
OnePlus 5 được quảng bá với những thông số đầu bảng cùng giá bán hấp dẫn, đủ sức hủy diệt những chiếc smartphone cao cấp, nhưng thực sự chất lượng của nó có đúng như lý thuyết?

OnePlus 5 quay video 4K chống rung thua xa iPhone 7 Plus ảnh 1
Được biết, camera trên OnePlus 5 không có hệ thống chống rung quang học (OIS) mà chỉ dựa vào chống rung điện tử (EIS), trong khi đó, iPhone 7 Plus có cả 2. Chuyên trang công nghệ PhoneArena đã thực hiện một cuộc thử nghiệm so sánh khả năng chống rung của 2 máy bằng cách quay video 4K khi đang đi đường. Hãy cùng xem video dưới đây:

 

Có thể thấy, hệ thống chống rung trên OnePlus hoạt động không được tốt lắm, và càng tệ hơn khi nó được đăt bên iPhone 7 Plus với chất lượng chống rung hoàn hảo. Điều đáng nói là tuy cùng sử dụng EIS nhưng OnePlus 5 chống rung thậm chí còn tệ hơn cả Google Pixel ra mắt đã lâu. Mọi cử động nhỏ khi di chuyển đều có thể gây ra hiện tượng giật khung hình ở mức khó có thể chấp nhận được.

OnePlus 5 được ra mắt hôm 20/06 vừa qua với thông số cấu hình cũng như giá bán hấp dẫn. Tuy nhiên máy đang vấp phải nhiều chỉ trích về việc thổi phồng các điểm số về hiệu năng cũng như camera.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục