OnePlus 3 khoe ảnh chụp từ camera cực chất

Chia sẻ
Một số ảnh chụp từ camera của OnePlus 3 cho thấy sự cải thiện đáng kể ở chất lượng ảnh, màu sắc và khả năng xử lý trong nhiều tình huống khó.
Camera OnePlus 3
Phải đến tuần sau thì OnePlus 3 mới ra mắt nhưng trên mạng đã có nhiều thông tin rò rỉ về smartphone “Flagship Killer” thế hệ thứ 3 này. Gần đây nhất là một số ảnh chụp từ camera của OnePlus 3 được đăng tải trên trang Twitter của hãng.

>> Đón xem Oneplus 3 ra mắt bằng kính thực tế ảo

OnePlus luôn trang bị cho những model cao cấp nhất của mình camera rất tốt, từ phiên bản 1 đến 2 đều được đánh giá cao về chất lượng ảnh. Điều này tiếp tục được thể hiện ở thế hệ OnePlus 3. Một số bức ảnh đầu tiên từ camera này cho thấy khả năng khỏa nền tốt, tốc độ lấy nét và ghi hình nhanh để chụp những chú chim đang bay lượn. Khả năng chụp phơi sáng hay ngược sáng của OnePlus 3 cũng rất ấn tượng và hơn hết là màu sắc trong mỗi bức ảnh đều tươi tắn và vừa mắt. Theo dự đoán, OnePlus 3 sẽ có camera 16MP với ống kính khẩu độ lớn, chạy chip xử lý Snapdragon 820 cùng 6GB RAM và hệ điều hành Android 6.0, màn hình của OnePlus 3 có kích thước 5,5 inch độ phân giải fullHD và tích hợp pin 3.000mAh.

OnePlus 3 sẽ ra mắt vào ngày 15/6/2016 tại Trung Quốc với số lượng khách mời hạn chế vì buổi ra mắt được trình diễn bằng kính thực tế ảo Loop VR do chính Oneplus sản xuất. Với tiền lệ OnePlus X đã lên kệ chính hãng thì nhiều khả năng OnePlus 3 sẽ tiếp cận thị trường Việt trong thời gian tới.

Anh Tú

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục