One Piece live-action công bố dàn diễn viên cho Koby, Arlong

Chia sẻ
 
Chuyển thể người đóng của manga huyền thoại rất phong phú về sắc tộc.
Cuối cùng, sau một thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ cũng đã nhận được một số tin tức về casting cho chuyển thể người đóng của One Piece. Trước đây, những diễn viên thủ vai băng hải tặc Mũ Rơm và một vài hình ảnh tàu chiến đã lộ diện, còn lại mọi thứ về dự án luôn dừng lại ở mức độ im ắng.
One Piece live-action công bố dàn diễn viên cho Koby, Arlong ảnh 1
Khán giả Marvel và Agents of SHIELD có thể ngay lập tức nhận ra Jeff Ward nổi tiếng với vai trò Deke Shaw và trong One Piece, nam diễn viên sẽ đảm nhận hóa thân Buggy the Clown, một thử thách không nhỏ nếu xem xét chemistry của nhân vật với Luffy.
One Piece live-action công bố dàn diễn viên cho Koby, Arlong ảnh 2
Về những cái tên còn lại, McKinley của Ozark và The Passage sẽ làm sống động Arlong tàn bạo mang tính biểu tượng. Aidan Scott từ The Kissing Booth 2 tiếp quản Helmeppo trong khi Morgan Davis của Terra Nova là người sẽ hóa thân thành Koby. Ilia Isorelys Paulino (Queenpin) thì như rò rỉ từ trước, được xác nhận là Alvida và cuối cùng, Garp - ông nội của Luffy sẽ do Vincent Regan thể hiện.
One Piece live-action công bố dàn diễn viên cho Koby, Arlong ảnh 3
Dàn diễn viên về cơ bản là đã chứng minh thực lực thông quá các dự án trong quá khứ nhưng việc phù hợp với nguyên mẫu đến đâu thì chắc chắn vẫn sẽ tùy thuộc vào quan điểm cá nhân của từng người. Hiện tại, để hoàn thành arc truyện ra khơi của Luffy, vẫn còn thiếu vắng một số nhân vật lớn trong East Blue Saga, chẳng hạn như Don Krieg, Kuro, và đáng chú ý nhất là Shanks.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục