One Piece Film: RED trở thành tác phẩm có doanh thu cao nhất của nhượng quyền chỉ sau 10 ngày

Chia sẻ
 
Kỷ lục phòng vé của One Piece Film Z bị phá vỡ một cách nhanh chóng.

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tuần công chiếu, sự trở lại của Shanks cùng băng hải tặc Tóc Đỏ đã vượt qua thành tích mà One Piece Film Z xác lập thậm chí là với một mốc thời gian kỷ lục.

 

Hình ảnh


Twitter chính thức của nhượng quyền đã chia sẻ về hoạt động kinh doanh của tác phẩm, cụ thể 5 triệu vé đã được bán ra và kiếm về khoảng 7 tỷ yên, tương đương 52,9 triệu USD. Để  so sánh, Z đã thu về 6,87 triệu USD trong thời gian phát hành trở lại vào năm 2012. Xuất hiện suy đoán rằng việc sử dụng âm nhạc bắt tay đã giúp tăng mức độ viral của bộ phim. Red cũng không có sẵn ở tất cả các thị trường quốc tế và điều này càng khẳng định thêm sức rướn thương mại của chuyển thể anime.

 

One Piece Film: Red' lên đường ra rạp quốc tế


Tất nhiên, một lý do bổ sung vào thành công của Red cũng đến từ bản thân tiền đề của nó - Tứ Hoàng Shanks, cá nhân được người hâm mộ yêu thích nhưng chưa từng được khai thác xuyên suốt 25 năm phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim có khả năng sẽ kiếm được khoảng 15 tỷ yên, vượt xa Jujutsu Kaisen 0 nhưng có vẻ như là quá khó để cạnh tranh với Demon Slayer: Mugen Train.


29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục