OM One - loa Bluetooth lơ lửng với giá gần 4 triệu đồng

Chia sẻ

Tưởng chừng chỉ xuất hiện trong những bộ phim viễn tưởng, chiếc loa Bluetooth nhỏ gọn có khả năng lơ lửng OM One chuẩn bị được bán với giá gần 4 triệu đồng.

Hãng loa nổi tiếng OM Audio vừa mới cho ra mắt một phiên bản loa di động có thiết kế và nguyên lý hoạt động cực kỳ độc đáo với tên gọi OM One, đây là một chiếc loa Bluetooth gọn nhẹ, linh hoạt gồm hai phần tách biệt nhau là chân đế và quả cầu phát âm thanh, điều độc đáo nhất là phần quả cầu phát có thể lơ lửng và xoay tròn phía trên chân đế khi phát nhạc.

OM One - Loa Bluetooth lơ lửng với giá gần 4 triệu đồng

 

Nguyên lý hoạt động của loa OM One khá đơn giản. Phần chân đế có vai trò như một chiếc nam châm điện tạo ra lực từ trường ở mặt phía trên và dưới đáy của của cầu phát cũng sẽ tích hợp một nam châm cùng cực với nam chân trên đế, như vậy khi đặt quả cầu lên sẽ tạo ra một lực đẩy và lực đẩy này cân bằng với trọng lượng của quả cầu làm cho nó lơ lửng ở một khoảng cách nhất định phía trên chân đế. Còn về vai trò của từng bộ phận, chân đế còn có vai trò tùy chỉnh các thông số cơ bản cũng như chứa nguồn điện cho loa chính, sạc pin, còn quả cầu lo phần phát âm thanh theo tùy chỉnh của chân đế. Tuy nhiên bạn cũng có thể mang quả cầu đi ra nơi khác để phát nhạc nếu không muốn nó lơ lửng. Theo quảng cáo của hãng, OM One có thể phát nhạc liên tục 15 giờ với cường độ âm thanh tới 110dB, và kết nối được với các thiết bị khác thông qua Bluetooth.

OM One đã cho phép đặt hàng thông qua website của công ty với giá khoảng 179 USD (gần 4 triệu đồng), mức giá khá tốt để sở hữu sản phẩm có thiết kế hiện đại như trong phim này.

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục