Olli Maika 1 tuổi - Khởi đầu hành trình kỳ diệu của sản phẩm công nghệ Việt

Chia sẻ
 
Tròn một năm kể từ ngày chiếc loa thông minh thuần Việt OLLI MAIKA đầu tiên được giao đến tay người dùng. Khởi đầu với niềm tin lớn lao vào sức mạnh của công nghệ, hành trình nỗ lực nghiên cứu và phát triển để đưa trợ lý ảo MAIKA đến với người Việt đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều cảm xúc và trải nghiệm khó quên.
 
Olli Maika 1 tuổi - Khởi đầu hành trình kỳ diệu của sản phẩm công nghệ Việt ảnh 1
Một năm qua, MAIKA cùng với hơn 30 đối tác trong nhiều lĩnh vực, đã có cơ hội đồng hành với gần 30.000 người dùng trên khắp mọi miền đất nước, phản hồi hơn 10 triệu yêu cầu, liên kết với gần 20.000 thiết bị nhà thông minh, thực hiện phát gần 1,5 triệu giờ nội dung đa phương tiện. Những con số tuy có phần khiêm tốn nhưng vẫn là niềm tự hào to lớn của chúng tôi khi OLLI MAIKA đã trở thành một thành viên thân thương trong cuộc sống hiện đại của nhiều gia đình Việt.
Olli Maika 1 tuổi - Khởi đầu hành trình kỳ diệu của sản phẩm công nghệ Việt ảnh 2
Olli Maika 1 tuổi - Khởi đầu hành trình kỳ diệu của sản phẩm công nghệ Việt ảnh 3
Tháng 4 vừa qua, nền tảng trợ lý ảo MAIKA của chúng tôi đã được vinh danh với Giải Nhì ở hạng mục Công nghệ thông tin - Sản phẩm triển vọng tại cuộc thi danh giá Nhân tài Đất Việt. Giải thưởng này là minh chứng cho sự công nhận về tầm nhìn làm chủ cả phần cứng và phần mềm mà đội ngũ OLLI đã quyết tâm theo đuổi ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp.
Olli Maika 1 tuổi - Khởi đầu hành trình kỳ diệu của sản phẩm công nghệ Việt ảnh 4
Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi của sản phẩm đầu tiên trong hệ sinh thái trợ lý ảo cá nhân, đội ngũ OLLI mong được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến Quý báo, đối tác & khách hàng đã ủng hộ và dành tình cảm cho MAIKA trong chặng đường vừa qua. Trong dịp đặc biệt này, chúng tôi hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông cho bộ phim Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác sẽ ra mắt khán giả vào ngày 27/5/2022 tới. Tác phẩm điện ảnh với kỹ xảo đậm chất Hollywood sẽ mang đến câu chuyện đầy cảm động về tình bạn và hé lộ nguồn gốc bí ẩn của cô bé Maika - thần tượng một thời của thế hệ 7x, 8x Việt.
Olli Maika 1 tuổi - Khởi đầu hành trình kỳ diệu của sản phẩm công nghệ Việt ảnh 5
Đi xa hơn những cú chạm, giờ đây kỷ nguyên giọng nói với công nghệ trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn… đã cho phép bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể dễ dàng làm chủ không gian sống của mình, hoàn toàn bằng giọng nói tiếng Việt
Kiên định với khát vọng mang đến cuộc sống tiện nghi hơn, thú vị hơn cho hàng triệu người Việt bằng công nghệ, chúng tôi luôn tin tưởng vào sứ mệnh mình đã theo đuổi và chân thành cảm ơn sự đồng hành quý báu của bạn trên hành trình đầy ý nghĩa này.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục