Ocean Way ra mắt loa monitor HR5 mới, có góc mở âm gần 100 độ

Chia sẻ

Ocean Way Audio vừa giới thiệu hệ thống loa kiểm âm mới của mình, hướng đến việc mở rộng điểm ngọt (vùng nghe tốt) lên đến 100 độ, đảm bảo cho mọi người trong phòng nghe có được sự cân bằng và âm thanh chất lượng gần giống nhau.

Ocean Way ra mắt loa monitor HR5 mới, có góc mở âm gần 100 độ ảnh 1

Ocean Way HR5 gồm 2 driver, tweeter và mid/woofer điều thiết kế có tính định hướng, độ bền cao và đã được chứng nhận cấp bằng sáng chế với những cấu trúc vận hành đặc biệt. Thùng loa được thiết kế từ các gỗ nguyên khối, triệt tiêu sự cộng hưởng và phản xạ của âm bên trong, giúp tăng hiệu suất, độ nhạy và giảm nhiễu ở các dải tần số riêng biệt khi so sánh với các loa kiểm âm tiêu chuẩn khác. Monitor HR5 tiêu thụ nguồn điện ít hơn so với các loa kiểm âm khác trên thị trường và cho độ méo tín hiệu rất thấp ngay cả khi loa hoạt động ở mức âm lượng lớn. 
Ocean Way ra mắt loa monitor HR5 mới, có góc mở âm gần 100 độ ảnh 2
Driver tweeter được đặt trong thiết kế họng kèn có màng dome lụa đường kính 1in, trang bị cuộn coil bằng nhôm đặt trong cấu trúc nam châm mạnh và không dùng mũi hướng âm. Driver này được cắt tần số ở mốc 1000Hz với độ nhạy cao đạt 104dB và được cung cấp năng lượng bằng một ampli riêng biệt có công suất 90Watt. 

Ocean Way ra mắt loa monitor HR5 mới, có góc mở âm gần 100 độ ảnh 3
Ocean Way Audio sẽ sớm ra mắt một loa siêu trầm đồng bộ, biến HR5 thành hệ thống loa kiểm âm 3 đường tiếng hoàn chỉnh, đáp ứng tần số thấp xuống đến 25 Hz. HR5 có giá tham khảo 2799USD/cặp. 

Thanh Sơn

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục