OBEGRÄNSAD - Mâm than thiết kế phá cách bởi IKEA và Swiss House Mafia

Chia sẻ
Ông trùm đồ nội thất tiện dụng - IKEA hợp tác với nhóm nhạc EDM nổi tiếng Swiss House Mafia vừa cho ra đời bộ sưu tập đồ nội thất và thiết bị điện tử - OBEGRÄNSAD (Tạm dịch : Không giới hạn)

OBEGRÄNSAD -  Mâm than thiết kế phá cách bởi IKEA và Swiss House Mafia ảnh 1

Lấy tiêu chí đơn giản, dễ dùng đúng chuẩn Plug and Play, mâm than OBEGRÄNSAD có thiết kế phá cách với dạng hộp chữ nhật thay vì dạng mâm mỏng truyền thống. Bên trong hình dáng hộp chữ nhật này là preamp tích hợp sẵn, được cấp nguồn bởi dây USB và cartridge đi kèm (có thể thay để nâng cấp). Nhà sản xuất cho biết thêm mâm OBEGRÄNSAD có thể phát nhạc qua các loa Bluetooth cụ thể là mẫu ENEBY cũng sản xuất bởi IKEA.

OBEGRÄNSAD -  Mâm than thiết kế phá cách bởi IKEA và Swiss House Mafia ảnh 2

Trường hợp người dùng chưa biết set-up OBEGRÄNSAD ở đâu cho phù hợp thì không cần phải lo lắng. Một trong hai món sản phẩm thuộc OBEGRÄNSAD Series chính là bàn dành cho các producer hoặc nhạc sĩ, tích hợp sẵn chân đế loa và ngăn kéo để chứa bàn phím hoặc đàn.

OBEGRÄNSAD -  Mâm than thiết kế phá cách bởi IKEA và Swiss House Mafia ảnh 3

Sản phẩm cuối cùng của OBEGRÄNSAD Series chính là chiếc ghế bành cũng có thiết kế kiểu tối giản để đồng nhất với các sản phẩm còn lại. Có thể nói OBEGRÄNSAD Series chính là một combo sản phẩm tối ưu cho các producer hay nghệ sĩ để thoải mái làm việc và sáng tác các tác phẩm của mình.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục