Ổ cắm MIJIA Smart Socket 3 ra mắt với giá 9 USD

Chia sẻ
 

MIJIA Smart Socket 3 là phiên bản nâng cấp cho thế hệ 2 đang được rất nhiều người sử dụng.

Ổ cắm MIJIA Smart Socket 3 ra mắt với giá 9 USD ảnh 1
MIJIA Smart Socket 3 có thể được điều khiển từ xa để tắt hoặc mở nguồn điện qua ứng dụng MIJIA, ứng dụng này cũng cung cấp thông tin chi tiết về mức tiêu thụ điện năng theo thời gian thực của ổ cắm. Vì vậy có thể ứng dụng ổ cắm này cho rất nhiều tình huống và thiết bị khác nhau.
Người dùng có thể hẹn giờ cho ổ cắm này, rất phù hợp để điều khiển ánh sáng, lò sưởi, máy bơm nước, … giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa hiệu suất của một số thiết bị gia dụng.
Ổ cắm MIJIA Smart Socket 3 ra mắt với giá 9 USD ảnh 2
Ổ cắm MIJIA Smart Socket 3 ra mắt với giá 9 USD ảnh 3
Xiaomi MIJIA Smart Socket 3 cũng có thể nâng cao tuổi thọ của các thiết bị. Bạn không cần phải bật và tắt công tắc một cách cơ học mà còn ngăn được dòng điện đột ngột có thể làm hỏng thiết bị của bạn.
Đặc biệt, MIJIA Smart Socket 3 có thể tiếp tục hoạt động ngay cả khi mất mạng. Chức năng đếm ngược của nó có thể được kích hoạt bằng một thao tác nhấp đúp. Theo Xiaomi, hiệu quả sử dụng điện và độ chính xác được cải thiện 50%. Tuy nhiên sản phẩm này chỉ hỗ trợ dòng điện 10A nên không thể dùng cho những thiết bị 16A như tủ lạnh, bình nước nóng, … Xiaomi MIJIA Smart Socket 3 đang được bán ở Trung Quốc với giá 9 USD.
Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục