Nvidia ra mắt card đồ họa Titan XP phiên bản Star Wars

Chia sẻ
Phiên bản Start Wars của Nvidia Titan XP bao gồm hai sản phẩm đại diện cho hai phe các hiệp sĩ Jedi và đế chế Galactic trong series phim nổi tiếng cùng tên.

Hai card đồ họa Nvidia Titan XP phiên bản Star Wars có thiết kế vẫn dạng lồng sóc tương tự phiên bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên cách thức phối màu và đèn LED trái ngược nhau tượng trưng cho hai phe tiêu biểu trong series truyện/phim nổi tiếng Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao.

Phiên bản Jedi Order với tông màu trắng đặc trưng như áo khoát các hiệp sĩ Jedi. Đi cùng đó là dải đèn LED trang trí màu xanh lá quen thuộc trên thanh gươm ánh sáng của Luke Skywalker. Ngược lại, phiên bản Galactic Empire được trang hoàng bằng màu đen tượng trưng cho quyền lực và sự thống trị của đế chế thống trị các vì sao. Màu đỏ đèn LED dễ làm liên tưởng tới thành gươm ánh sáng của chúa tể Death Vader.

Nvidia ra mắt card đồ họa Titan XP phiên bản Star Wars ảnh 1
Nvidia Titan XP bản Jedi Order.
Nvidia ra mắt card đồ họa Titan XP phiên bản Star Wars ảnh 2
Nvidia Titan XP bản Galactic Empire.

Hộp của dòng sản phẩm đặc biệt này cũng được phối màu tương tự trên mỗi phiên bản.

Nvidia ra mắt card đồ họa Titan XP phiên bản Star Wars ảnh 3
Hộp của phiên bản Jedi Order
Nvidia ra mắt card đồ họa Titan XP phiên bản Star Wars ảnh 4
Hộp bản Galactic Empire

Hiện Nvidia đã cho đặt trước dòng card đồ họa cao cấp của mình trên trang web GeForce Experience trước khi bắt đầu giao hàng từ giữa tháng 11. Mức giá cho chiếc Titan XP bản Star Wars này là 1.200 USD (khoảng 27,1 triệu đồng), tương đương với bản thường.

Nvidia ra mắt card đồ họa Titan XP phiên bản Star Wars ảnh 5

Titan XP là card đồ họa đơn nhân cao cấp nhất của Nvidia dành cho người dùng phổ thông. Sản phẩm dựa trên kiến trúc Pascal, sở hữu 3840 nhân CUDA, xung nhịp 1,6 GHz và 12 GB DDR5X chạy ở băng thông 11,4 Gbps. Sức mạnh tính toán của chiếc card đồ họa này đáng nể với mức 12 TFLOP.

Minh Ty

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục