Nút xanh Apple vinh danh những ứng dụng xuất sắc nhất, khó lấy hơn nút bạc YouTube

Chia sẻ
 

Apple mới đây đã công bố 15 ứng dụng xuất sắc nhất trên App Store năm 2020, đây cũng là năm đầu tiên người chiến thắng được trao ‘nút xanh’, rất khó để có được.

Nút xanh Apple vinh danh những ứng dụng xuất sắc nhất, khó lấy hơn nút bạc YouTube ảnh 1
Ngay sau khi nhận về những giải thưởng, nhà phát triển Fantastical Flexibits, Genshin Impact và Share the Meal đều đã chia sẻ hình ảnh nút xanh được Apple trao tặng. Giải thưởng này được làm từ 100 % nhôm tái chế, giải thưởng hình vuông và có biểu tượng ‌App Store‌ tráng gương ở mặt trước, tên của người chiến thắng sẽ được khắc ở mặt sau.
Nút xanh Apple vinh danh những ứng dụng xuất sắc nhất, khó lấy hơn nút bạc YouTube ảnh 2

Cùng với giải thưởng, Apple còn gửi kèm một lá thư chúc mừng có chữ ký của Giám đốc điều hành Apple, Tim Cook "Xin chúc mừng! Ứng dụng của bạn là một trong những sản phẩm tốt nhất trong năm 2020. Hằng năm, ‌App Store luôn‌ tôn vinh những ứng dụng đặc biệt giúp cải thiện cuộc sống của mọi người. Các ứng dụng này thể hiện chất lượng, sự đổi mới và những tác động đối với người dùng. Apple tự hào công nhận ứng dụng của bạn trong năm nay. Cảm ơn bạn đã tạo ra một ứng dụng tốt như thế vào năm 2020".

Ngoài Fantastical, Genshin Impact và Share the Meal, những nhà phát triển khác cũng nhận được giải thưởng này còn có Wakeout!, Zoom, Disco Elysium, Disney+, Dandara Trials of Fear, Endel và Sneaky Sasquatch. Ngoài ra, Everything Whiteboard, Caribu, Pokémon Go và Shine cũng là những ứng dụng đạt giải. Giải thưởng này khó để nhận được là do mỗi năm Apple chỉ trao 1 lần và không dễ gì để giữa hàng tram nghìn ứng dụng, ứng dụng của bạn lại được vinh danh.

Theo Macrumors

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục