Nubia teaser công nghệ sạc nhanh 80W, sẽ có trên Red Magic 5G ?

Chia sẻ
Chỉ một ngày sau khi Xiaomi giới thiệu về công nghệ Super Charge Turbo 100W, Nubia bắt đầu teaser công nghệ sạc pin 80W của mình, có khả năng sẽ đưa vào Red Magic 5G.

Nubia teaser công nghệ sạc nhanh 80W, sẽ có trên Red Magic 5G ?  ảnh 1

Theo một hình ảnh được đăng trên Weibo bởi CEO của Nubia – Ni Fei thì công nghệ sạc nhanh thế hệ tiếp theo của công ty sẽ sạc ở mức 8,4V/9,6A, có nghĩa là 80,64W. Mặc dù Fei không tiết lộ thiết bị đầu tiên có được công nghệ sạc mới nhưng ông ta nói rằng đó sẽ là smartphone 5G với màn hình 144Hz. Với những thông tin trên thì có thể ông đang nhắc đến Red Magic 5G.

Nubia đã xác nhận kế hoạch ra mắt chiếc điện thoại chơi game Red Magic tiếp theo của công ty với kết nối 5G và màn hình 144Hz. Thiết bị này sẽ được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 865.

Nubia teaser công nghệ sạc nhanh 80W, sẽ có trên Red Magic 5G ?  ảnh 2

Các thông tin về công nghệ sạc nhanh mới của Nubia xuất hiện chỉ sau một ngày khi CEO của Xiaomi – Lu Weibing chia sẻ chi tiết về Super Charge Turbo 100W của công ty và những khó khăn mà họ đang cố gắng khắc phục để trang bị cho một thiết bị tiêu dùng.

Hiện tại, sạc SuperVOOC 65W của Oppo ở Reno Ace là công nghệ sạc nhanh nhất trong mọi smartphone có sẵn trên thị trường. Vì vậy rất thú vị để xem liệu Nubia có thể giành được ngôi vương với công nghệ mới trong thời gian tới hay không.

Trần Kiên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục