Nubia Red Magic 5G sẽ sở hữu RAM 16GB

Chia sẻ
Chủ tịch của Nubia Technology Co. Ltd., vừa mới tiết lộ chiếc điện thoại Red Magic 5G sẽ sở hữu RAM 16GB.

Galaxy S20 Ultra 5G là điện thoại đầu tiên ra mắt với RAM 16GB. Trước đó, Mi 10 Pro 5G cũng được dự đoán sẽ được trang bị RAM 16 GB, nhưng trên thực tế lại là 12 GB. Hôm nay, Ni Fei, Chủ tịch của Nubia Technology Co. Ltd., vừa mới tiết lộ chiếc điện thoại Red Magic 5G sẽ sở hữu RAM 16GB.

Trong một bài đăng trên Weibo, giám đốc điều hành của công ty, cho biết ông đã thực hiện một cuộc thăm dò để tìm hiểu xem RAM 16GB có thực sự cần thiết hay không. Kết quả của cuộc thăm dò cho thấy đại đa số các tín đồ đều ủng hộ RAM 16 GB. Dựa trên kết quả thăm dò, Nubia đã quyết định sẽ trang bị RAM 16 GB cho gaming smartphone Red Magic 5G sắp tới.

Nubia Red Magic 5G sẽ sở hữu RAM 16GB ảnh 1

Bài đăng trên Weibo cũng đính kèm ảnh chụp màn hình của thiết bị, giới thiệu về điện thoại và xác nhận sẽ được trang bị RAM 16 GB và cũng tiết lộ một số chi tiết khác. Trước đây, có thông tin cho rằng điện thoại sẽ sở hữu RAM LPDDR5 do Samsung cung cấp.

Hình ảnh cho thấy điện thoại sắp ra mắt có số model NX659J, chạy Redmagic OS phiên bản 3.0 dựa trên Android 10 và với bản vá bảo mật tháng 1 năm 2020.

Nubia Red Magic 5G sẽ sở hữu RAM 16GB ảnh 2

Phiên bản này có RAM 16GB và dung lượng lưu trữ 256GB. Hình ảnh cũng xác nhận Red Magic 5G được trang bị vi xử lý Snapdragon 865 và có modem Snapdragon X55 5G.

Các tính năng được xác nhận khác bao gồm tốc độ làm mới 144Hz, cụm ba camera ba phía sau, WiFi 6, tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz và quạt làm mát tích hợp.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục