Nubia Red Magic 3 bất ngờ xuất hiện

Chia sẻ
Không được giới thiệu trong một sự kiện chính thức nhưng Red Magic 3 lại xuất hiện ở Giải vô địch Liên minh huyền thoại LPL mùa xuân. 

Nubia Red Magic 3 bất ngờ xuất hiện  ảnh 1
Ngày 21/4, Nubia đã trưng bày một chiếc Red Magic thế hệ 3 để người dùng có thể chiêm ngưỡng. Mặc dù được đặt trong lồng kính kín, tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể thấy được phần nào thiết kế của máy. Cũng như các thiết bị gaming phone nói chung, Red Magic 3 sở hữu một thiết kế hầm hố tương tự người anh em Red Magic Mars, với tông màu chủ đạo là màu đỏ cùng các dải đèn LED RGB.
Nubia Red Magic 3 bất ngờ xuất hiện  ảnh 2
 
Nubia Red Magic 3 bất ngờ xuất hiện  ảnh 3
Ni Fei - quản lý của Nubia đã cho biết máy được trang bị rất nhiều công nghệ cao cấp. Cụ thể, nó được sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855 đi kèm 12GB bộ nhớ RAM và dung lượng pin cực khủng 5000mAh. Ngoài ra, để hỗ trợ tốt hơn cho việc chơi game, Nubia đã tích hợp lên thiết bị một màn hình có tần số quét cao và một hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng lẫn khí.
Nubia Red Magic 3 bất ngờ xuất hiện  ảnh 4
 
Nubia Red Magic 3 bất ngờ xuất hiện  ảnh 5
Nubia sẽ chính thức trình làng Nubia Red Magic 3 tại một sự kiện ra mắt tổ chức tại RNG eSports Centre (Bắc Kinh, Trung Quốc) vào ngày 28 tháng 4.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục