Nubia ra mắt combo màn hình LED mini, chuột và bàn phím chơi game ngon nghẻ

Chia sẻ
 

Ra mắt cùng Red Magic 7S series còn có combo màn hình LED mini, chuột và bàn phím chơi game của Nubia, thông số rất ấn tượng.

Red Magic Gaming Monitor
Nubia ra mắt combo màn hình LED mini, chuột và bàn phím chơi game ngon nghẻ ảnh 1
Red Magic Gaming Monitor là màn hình chơi game đầu tiên sử dụng LED mini và hỗ trợ HDR khi chơi game trên PC. Màn hình được chứng nhận DisplayHDR 1000, độ sáng cao nhất lên tới trên 1.000 nits và có 1.152 vùng làm mờ của đèn nền LED mini. Màn hình cũng có tính năng xử lý hình ảnh 10-bit và Delta-E < 1, nên màu sắc cực kỳ chính xác.
Nubia ra mắt combo màn hình LED mini, chuột và bàn phím chơi game ngon nghẻ ảnh 2
Ngoài ra, màn hình có góc nhìn 178° và hỗ trợ chiếu màn hình không dây. Nó được chứng nhận TÜV Rheinland Low Blue Light, hỗ trợ AMD FreeSync Premium Pro và làm mờ PWM tần số cực cao.
Red Magic Gaming Monitor sẽ có hai phiên bản, bản 4K hỗ trợ phản chiếu màn hình không dây và phiên bản 2K, có tần số quét 240Hz và độ sáng tối đa 400 nits nhưng lại không có đèn nền LED mini.
Red Magic Mouse
Nubia ra mắt combo màn hình LED mini, chuột và bàn phím chơi game ngon nghẻ ảnh 3
Red Magic Mouse là mẫu chuột chơi game không dây 2.4GHz với DPI từ 50 đến 26000. Nó sử dụng cảm biến PAW3395 của Pixart và switch Kaihua GM 8.0 Black Mamba có tuổi thọ lên tới 80 triệu lần nhấn với hành trình chỉ 0,3mm hỗ trợ cho game thủ muốn thao tác cực nhanh.
Red Magic Keyboard
Nubia ra mắt combo màn hình LED mini, chuột và bàn phím chơi game ngon nghẻ ảnh 4
Red Magic Keyboard có khả năng tùy biến cao vì nó sử dụng switch cơ chuyên dụng cho thể thao điện tử, có thể dễ dàng thay thế để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Bàn phím còn có hệ thống tương tác màn hình với các nút điều khiển thông minh.
Mức giá của những sản phẩm hiện chưa được Nubia tiết lộ nhưng sẽ bắt đầu bán ra từ tháng 9 tại Trung Quốc.
Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục