Nữ ca sĩ nhạc Jazz Keely Smith mang lại cảm giác hoài cổ với album You’re Breaking My Heart

Chia sẻ
 

Là jazz vocalist nổi tiếng lâu năm ở Mỹ và châu Âu nhưng chắc chắn Keely Smith còn ít được biết đến ở Việt Nam. Đây là album bà cover toàn những ca khúc nổi tiếng trong năm 1965, sau khi đã rất thành công với album hát các bài “hit” của bộ đôi Lennon – McCartney ra mắt trongnăm 1964. 

 

You’re Breaking My Heart - Keely Smith
Là jazz vocalist nổi tiếng lâu năm ở Mỹ và châu Âu nhưng chắc chắn Keely Smith còn ít được biết đến ở Việt Nam. Đây là album bà cover toàn những ca khúc nổi tiếng trong năm 1965, sau khi đã rất thành công với album hát các bài “hit” của bộ đôi Lennon – McCartney ra mắt trong năm 1964.

Nữ ca sĩ nhạc Jazz Keely Smith mang lại cảm giác hoài cổ với album You’re Breaking My Heart  ảnh 1
You’re Breaking My Heart - Keely Smith
 Hiển nhiên, You’re Breaking My Heart mang lại khá nhiều cảm giác hoài cổ, từ phong cách chơi nhạc cho đến giọng hát của Keely, tuy đã bàng bạc màu thời gian nhưng vẫn còn vô cùng quyến rũ.
Nữ ca sĩ nhạc Jazz Keely Smith mang lại cảm giác hoài cổ với album You’re Breaking My Heart  ảnh 2
 Keely Smith
 Keely Smith không thêm nhiều màu sắc đương đại vào các bài hát cũ, bà chỉ thay đổi chút ít để chúng trở nên gần gũi, tươi tắn và hiện đại hơn mà thôi. Những When You Cry, Turn Around And Look At Me, I Can’t Get You Out Of My Head, Sunday Morning hay Crazy... đều hay tuyệt vời, có thể sánh ngang với bản gốc về độ lôi cuốn.
Nữ ca sĩ nhạc Jazz Keely Smith mang lại cảm giác hoài cổ với album You’re Breaking My Heart  ảnh 3
Turn Around And Look At Me -  Keely Smith
Dàn nhạc đệm chơi cực kỳ tưng bừng, đầy ngẫu hứng và đã dựng nên một "bức tường âm thanh" đằng sau giọng hát của Keely Smith. Chất lượng thu âm xuất sắc. Không hề có một khiếm khuyết nhỏ nào trong album, cực kỳ đáng nghe tới từng giây một.

Hoàng Cương

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục