Nữ ca sĩ nhạc Jazz Jaimee Paul cùng album At Last “chuẩn mực” của âm nhạc Mỹ

Chia sẻ
 
At Last có đầy đủ yếu tố để trở thành một đĩa nhạc hay: giọng hát, nhạc đệm, cảm xúc, tinh thần và nét riêng biệt của một nghệ sĩ lão luyện.

At Last – Jaimee Paul
Thành danh ở Nashville, thủ phủ của nhạc đồng quê nhưng trong album này, Jaimee Paul đã “dấn thân” vào miền đất ngẫu hứng của jazz, như một cách làm mới lại bản thân.

Nữ ca sĩ nhạc Jazz Jaimee Paul cùng album At Last “chuẩn mực” của âm nhạc Mỹ  ảnh 1
At Last – Jaimee Paul
Có vẻ như đây là một quyết định đúng đắn, bởi At Last có đầy đủ yếu tố để trở thành một đĩa nhạc hay: giọng hát, nhạc đệm, cảm xúc, tinh thần và nét riêng biệt của một nghệ sĩ lão luyện.
Nữ ca sĩ nhạc Jazz Jaimee Paul cùng album At Last “chuẩn mực” của âm nhạc Mỹ  ảnh 2
At Last – Jaimee Paul
Những ca khúc được xếp vào dạng “chuẩn mực” của âm nhạc Mỹ đã được tái hiện lại theo phong cách giao thoa giữa jazz và country, chất giọng dầy dặn nhuốm chút khê khàn gợi cảm của Jaimee Paul cực kỳ hợp với những bản ballad như Crazy hay Sentimental Journey, cách xử lý kỹ thuật ở những đoạn nhấn nhá chẳng thua gì bất cứ jazz vocalist đương đại nào.
Nữ ca sĩ nhạc Jazz Jaimee Paul cùng album At Last “chuẩn mực” của âm nhạc Mỹ  ảnh 3
Jaimee Paul

Không thể bỏ qua phần nhạc đệm quá đỗi xuất sắc của tam tấu Beegie Adair, đặc biệt là pianist đã có sự ăn ý đến tuyệt vời với Jaimee Paul. Sự tham gia của bè dây như một nét chấm phá gợi mở, khiến các ca khúc trở nên mềm mại và dễ nghe hơn. Đáng nghe, đáng sở hữu.

Hoàng Cương

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục