Nữ biker Hà thành mở hộp tai nghe chất Mỹ

Chia sẻ
Chắc chắn với khung kim loại, sang và tinh tế nhờ lớp da, chất âm trong vắt nhẹ nhàng, vẻ đẹp tràn nội lực... đó là những phẩm chất giúp cặp tai nghe Master & Dynamic MH40 ghi điểm với nữ biker 9X Hà thành.
Nữ biker Hà thành mở hộp tai nghe chất Mỹ ảnh 1
Không mấy hứng thú với những mẫu tai nghe over the ear nhưng trong lần đầu tiếp xúc với Master & Dynamic MH40, nữ biker 9X Hạnh Nguyên cảm thấy khá hứng thú.
Nữ biker Hà thành mở hộp tai nghe chất Mỹ ảnh 2MH40 có hộp ngoài khá đơn giản với logo thương hiệu, tên mã cùng hình ảnh sản phẩm.
Nữ biker Hà thành mở hộp tai nghe chất Mỹ ảnh 3Mặt sau tiếp tục là hình ảnh cùng một vài hướng dẫn sử dụng và thông số kĩ thuật của MH40.
Nữ biker Hà thành mở hộp tai nghe chất Mỹ ảnh 4Tai nghe nằm gọn gàng trong lớp nhung dày.
Nữ biker Hà thành mở hộp tai nghe chất Mỹ ảnh 5MH40 có hẳn một hộp đựng dây.
Nữ biker Hà thành mở hộp tai nghe chất Mỹ ảnh 6Mẫu tai nghe mới của Master & Dynamic có 2 sợi dây, 1 có microphone và 1 đơn thuần là cáp âm thanh. Trong hộp còn có jack chuyển 6.3.
Nữ biker Hà thành mở hộp tai nghe chất Mỹ ảnh 7MH40 gây ấn tượng chắc chắn ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.
Nữ biker Hà thành mở hộp tai nghe chất Mỹ ảnh 8Tai nghe sử dụng chất liệu nhôm, thép không gỉ cho phần khung.
Nữ biker Hà thành mở hộp tai nghe chất Mỹ ảnh 9Phần earpad làm từ xốp mềm bọc da cừu mang đến cảm giác thoải mái.
Nữ biker Hà thành mở hộp tai nghe chất Mỹ ảnh 10Phần headband bọc da bò đậm chất Mỹ.
Nữ biker Hà thành mở hộp tai nghe chất Mỹ ảnh 11Tai nghe có cả nút bấm mute vật lý được bố trí ở earcup bên phải, người dùng có thể bật/tắt âm thanh một cách nhanh chóng, một tính năng khá tiện lợi.
Nữ biker Hà thành mở hộp tai nghe chất Mỹ ảnh 12
Sợi cáp dài 1,25m được tích hợp microphone làm việc với iPhone, iPad (chạy hệ điều hành iOS). Microphone này cũng sẽ làm việc với những điện thoại Android và Windows Phone nhưng không hỗ trợ đầy đủ chức năng.
Nữ biker Hà thành mở hộp tai nghe chất Mỹ ảnh 13Driver với màng loa đường kính 45mm, trở kháng 32ohm.
Nữ biker Hà thành mở hộp tai nghe chất Mỹ ảnh 14MH40 tái hiện âm thanh chi tiết với tiếng bass sâu.
Nữ biker Hà thành mở hộp tai nghe chất Mỹ ảnh 15Thiết kế cứng cáp nhưng phần Mid của MH40 lại có phần nhẹ nhàng, dễ nghe, hợp với giọng nữ hơn giọng nam.
Nữ biker Hà thành mở hộp tai nghe chất Mỹ ảnh 16MH40 cho tiếng treble sắc nét, chính xác.
Nữ biker Hà thành mở hộp tai nghe chất Mỹ ảnh 17Khả năng cách âm chưa thật tốt, khi mở lớn âm thanh sẽ lọt ra ngoài. Nếu để ra hẳn ngoài tai, MH40 không kém một chiếc loa mini là bao.
Nữ biker Hà thành mở hộp tai nghe chất Mỹ ảnh 18
Dù vẫn còn một số điểm chưa hợp lý như trọng lượng, âm thanh bị rò rỉ nhưng với thiết kế cao cấp, cá tính nhưng không kém phần mềm mại và sexy, Master & Dynamic MH40 là lựa chọn phù hợp đối với những bạn trẻ năng động có sở thích âm nhạc pop, dance, hay metal, DJ.
Nữ biker Hà thành mở hộp tai nghe chất Mỹ ảnh 19MH40 hiện đang được cung cấp chính hãng tại Ido Audio với mức giá khoảng 8 triệu đồng.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục