NOVU-1 Studio Reference - Tai nghe kiểm âm cao cấp, dễ bảo dưỡng, giá chỉ hơn 2 triệu

Chia sẻ
Tai nghe NOVU-1 Studio Reference của Meters Music gây ấn tượng với mức giá bình dân nhưng lại sở hữu công nghệ cao cấp, thiết kế cá tính và dễ dàng bảo dưỡng.

NOVU-1 Studio Reference -  Tai nghe kiểm âm cao cấp, dễ bảo dưỡng, giá chỉ hơn 2 triệu ảnh 1
Thương hiệu Meters Music vốn có nền tảng và kinh nghiệm về các sản phẩm “pro audio”, hiểu rõ sự khắt khe đòi hỏi của người dùng về một mẫu tai nghe chất lượng tốt và đặc biệt là độ bền cao. Vì vậy họ đã cho ra đời NOVU-1 Studio Reference – đây là một chiếc tai nghe close-back có dây, được thiết kế tối ưu độ bền cao và dễ bảo dưỡng (phần dây cắm và miếng đệm tai có thể thay thế được).

NOVU-1 Studio Reference -  Tai nghe kiểm âm cao cấp, dễ bảo dưỡng, giá chỉ hơn 2 triệu ảnh 2

Tai nghe NOVU-1 được trang bị bộ driver dynamic có kích thước 50mm, đi kèm là dây cắm jack 3.5mm stereo được mạ vàng cùng với đầu chuyển 6.35mm. Sản phẩm còn được tặng kèm túi đựng tai nghe tiện dụng. 

NOVU-1 Studio Reference -  Tai nghe kiểm âm cao cấp, dễ bảo dưỡng, giá chỉ hơn 2 triệu ảnh 3
NOVU-1 Studio Reference -  Tai nghe kiểm âm cao cấp, dễ bảo dưỡng, giá chỉ hơn 2 triệu ảnh 4

Meters by Ashdown được thành lập bởi Mark Gooday – Chủ tịch tại Ashdown Engineering, người đã sản xuất ra các bộ guitar-amp cho các nghệ sĩ nổi tiếng như U2, Foo Fighters, Arcade Fire, The Who, Pink Floyd, Sir Paul McCartney và Black Sabbath. Toàn bộ các sản phẩm từ công ty Ashdown Engineering đều có đặc điểm nhận dạng khá đặc trưng đó là thiết kế đồng hồ VU Meter trên đó. 

Tai nghe kiểm âm NOVU-1 Studio Reference hiện đã lên kệ với mức giá tốt chỉ £ 69.

( Theo Stereonet )

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục