Nova 6 5G có camera selfie xuất sắc nhất thế giới

Chia sẻ
Sở hữu cấu hình tầm trung nhưng Nova 6 5G gây ấn tượng khi trở thành smartphone có camera selfie xuất sắc nhất thế giới theo DxOMark

Nova 6 5G có camera selfie xuất sắc nhất thế giới ảnh 1
Mẫu smartphone tầm trung mới được Huawei ra mắt mang tên Nova 6 5G không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình lai giữa Galaxy S10+ và P30 Pro mà chiếc máy này còn sở hữu camera selfie tốt nhất hiện nay.

Theo DxOMark, Nova 6 5G đạt 100 điểm ở hạng mục camera selfie với cảm biến chính 32 MP (f/2.2) và một camera góc rộng 8 MP, bố trí chung vào một lỗ trên màn hình.

Nova 6 5G có camera selfie xuất sắc nhất thế giới ảnh 2
Nova 6 5G có camera selfie xuất sắc nhất thế giới ảnh 3
Theo DxOMark, cụm camera này có thể thu sáng tốt gần như hầu hết các điều kiện nhờ cải thiện chức năng HDR, đồng thời dải nhạy sáng rộng làm ảnh chụp ra có màu sắc và cân bằng trắng cực kì chính xác.
Nova 6 5G có camera selfie xuất sắc nhất thế giới ảnh 4
Nova 6 5G có camera selfie xuất sắc nhất thế giới ảnh 5
Điểm khác biệt của Nova 6 5G so với các biến thể thông thường là camera sử dụng công nghệ lấy nét theo pha nên ảnh chụp khoảng cách gần từ 2 -3 mét (chụp bằng tripod hoặc gậy selfie) sẽ cho ra ảnh đầy đủ chi tiết.

Chế độ phơi sáng của Nova 6 5G kém hơn một tí so với Mate 30 Pro nên thỉnh thoảng sẽ làm cho màu sắc da người hơi sai so với thực tế, nhưng bù lại chế độ HDR và chế độ chụp Bokeh lại được DxOMark đánh giá cao.

Theo Gsmarena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục