Note 4 và Gear S được chào bán với giá cao hơn dự kiến

Chia sẻ

Các cửa hàng bán lẻ đưa giá Galaxy Note 4 xấp xỉ 18 triệu, Gear S xấp xỉ 8 triệu, cao hơn dự đoán trước đó cả triệu đồng.

Note 4 và Gear S được chào bán với giá cao hơn dự kiến ảnh 1

 

Đồng loạt các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc mới đây đều đã cho niêm yết giá bán của Galaxy Note 4 là 17,99 triệu đồng. Người mua có thể đặt mua trước và tới ngày 24/10 sẽ chính thức nhận máy. Dù vẫn có những cửa hàng ghi chú đây chỉ là mức giá dự kiến (chưa phải là giá bán chính thức của sản phẩm) nhưng nhiều khả năng đây là khoảng giá chính xác của Note 4 tại thị trường Việt trong thời gian tới (mức giá cao nhất ở phân khúc smartphone). Trước đó, một số đại lý đã chào bán với mức giá 16,9 triệu sau khi Note 4 chính thức được bán ra tại thị trường Hàn Quốc vào cuối tháng 9.
Note 4 và Gear S được chào bán với giá cao hơn dự kiến ảnh 2

 

Ra mắt tại IFA 2014, Note 4 được trang bị màn hình 5.7 inch độ phân giải 2K, chip Exynos Octa tốc độ 1,9 GHz, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB. Máy sở hữu camera chính 16MP hỗ trợ chống rung quang học, camera trước 3,7 megapixel và pin dung lượng 3.200 mAh.
Note 4 và Gear S được chào bán với giá cao hơn dự kiến ảnh 3

 

Cùng với Note 4, chiếc đồng hồ thông minh Gear S kết nối 3G được chào bán với giá 7,99 triệu đồng. Đây cũng là một mức giá cao so với các smartwatch hiện có trên thị trường. Gear S phiên bản 2014 được trang bị khe cắm SIM kết nối 3G và bàn phím cảm ứng nên có thể gọi và nhắn tin (hoạt động độc lập không phụ thuộc vào điện thoại).
Note 4 và Gear S được chào bán với giá cao hơn dự kiến ảnh 4

 

Note 4 và Gear S được chào bán với giá cao hơn dự kiến ảnh 5

 

Smartwatch của Samsung sở hữu màn hình AMOLED cong kích thước 2 inch (39,8 x 58,3 x 12,5 mm), cùng với CPU lõi kép 1 GHz, RAM 512MB. Các thông số kỹ thuật khác của Gear S bao gồm 4GB bộ nhớ trong, kết nối đa dạng với băng tần 2G/3G, Bluetooth 4.1, Wi-Fi a / b / g / n, GPS / GLONASS, và USB 2.0. Smartwatch mới của Samsung hỗ trợ đầy đủ các  tính năng theo dõi sức khỏe S Health, S Voice, dẫn đường, GPS, Facebook, Nike+... Thiết bị trang bị pin 300mAh có khả năng chống nước và bụi. 

Note 4 và Gear S được chào bán với giá cao hơn dự kiến ảnh 6

 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục