Note 4 khéo khoe tính năng sạc nhanh trong quảng cáo mới

Chia sẻ
Với tính năng “fast charging”, Note 4 có thể sạc từ mức pin 0% lên 50% chỉ trong 30 phút, và trong clip mới ra mắt thì hãng Samsung đã trình diễn tính năng này.
Note 4 khéo khoe tính năng sạc nhanh trong quảng cáo mới ảnh 1

 

Trong clip quảng cáo mới đây của hãng, Samsung đã đưa ra hình ảnh khá quen thuộc về một người cha bận rộn luôn phải check mail, trả lời tin nhắn … nhưng khi người nhà cần gọi điện lại không liên lạc được do hết pin. Và chỉ cần quên sạc pin mỗi khi về nhà là ngày hôm sau chiếc điện thoại đó không khác gì cục gạch bởi không có thời gian nhiều để nạp năng lượng.
Tuy nhiên, mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi người cha sở hữu chiếc Note 4. Với tính năng “fast charging”, chiếc phablet có thể sạc được 70% trong thời gian người cha đánh răng, ăn sáng. Thời lượng pin đủ để trẻ nhỏ chơi trong khi cha đưa đến trường, nhận những cuộc gọi từ người vợ. Và sau khoảng thời gian với cốc cà phê sáng trên công ty, chiếc điện thoại đã có 100% pin.
Bên cạnh clip khéo khoe tính năng sạc nhanh, Samsung còn tung ra 2 clip để trình diễn khả năng hoạt động đa nhiệm sẵn sàng phục vụ những người khó tính cũng như cách thức chụp hình mới dành cho người thích tự sướng.

Samsung Galaxy Note 4 hiện được đang bán ở thị trường Việt Nam với giá 17,99 triệu đồng.

Gia Phong - Theo Phonearena

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục