Nordost ra mắt dây chuyên dùng cho loa subwoofer dòng Blue Heaven giá 350USD

Chia sẻ
 
Được thiết kế dành riêng cho việc kết nối subwofer với các ampli stereo hoặc reciver, Nordost Blue Heaven Subwoofer có cấu hình lõi và cấu trúc dây gần với dòng interconnect nhưng được thiết kế chống nhiễu tốt hơn đồng thời có đến 3 phiên bản đầu jack khác nhau.
Nordost ra mắt dây chuyên dùng cho loa subwoofer dòng Blue Heaven giá 350USD ảnh 1
Khác với cấu trúc dây thân tròn thông thường, Blue Heaven Subwoofer có thân dây dạng oval bên trong chứa 4 lõi dây đơn đường kính 0.65mm làm từ chất liệu đồng nguyên chất mạ bạc 6N được bọc cách li bằng chất liệu FEP. Để chống các loại nhiễu điện từ trường, nhiễu sóng EMI/RFI, dây subwoofer dòng Blue Heaven được bọc lớp giáp dạng dây đan.
Tùy theo set-up mà người dùng có thể chọn 1 trong 3 cấu hìh đầu dây gồm dây I (jack đơn hai đầu), dây Y (đầu đơn, đầu L/R), dây Y-to- Y (hai đầu jack đôi RCA hoặc XLR). Với thiết kế tối ưu về chống nhiễu, dây subwoofer Nordost Blue Heaven giúp tái tạo dải trầm chuẩn xác hơn về tốc độ và độ sâu mang lại âm bass tròn đầy, có độ động tốt hơn so với việc sử dụng dây interconnect thông thường. Đây cũng được xem là thiết kế nâng cấp cho phiên bản dây subwoofer trước đây của Nordost là Baseline Subwoofer cable.

Nordost ra mắt dây chuyên dùng cho loa subwoofer dòng Blue Heaven giá 350USD ảnh 2
Nordost ra mắt dây chuyên dùng cho loa subwoofer dòng Blue Heaven giá 350USD ảnh 3
 

Bách Cương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục