NÓNG: Lộ ảnh thực tế Bphone B86 trước giờ ra mắt

Chia sẻ
Đây là lần đầu Bphone B86 lộ ảnh thực tế, trước đó chỉ có khung viền và ảnh render nhưng độ xác thực không cao

NÓNG: Lộ ảnh thực tế Bphone B86 trước giờ ra mắt ảnh 1
Mới đây, một số bức ảnh được cho là Bphone B86 đã bị rò rỉ. Điều này khá hiếm thấy trước đây vì BKAV nổi tiếng với việc giữ bảo mật sản phẩm của họ rất tốt. Theo đó mặt trước của máy vẫn khá giống Bphone 3 với phần trán dày, cằm mỏng, kích thước viền màn hình cũng tương đương, có thể nói là mặt trước này không mới.

Chuyển qua phần mặt lưng, vẫn là thiết kế đặc trưng, lô-gô ‘B’ ở giữa ngay dưới cảm biến vân tay một chạm. Vậy là đúng như tin đồn trước đó, CEO BKAV, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết sẽ không trang bị vân tay trong màn hình cho Bphone B86 bởi lẽ công nghệ này "đem đến trải nghiệm chưa đủ tốt, phản hồi chậm, không nhạy".

NÓNG: Lộ ảnh thực tế Bphone B86 trước giờ ra mắt ảnh 2
Điểm thay đổi lớn nhất đến từ cụm camera dạng vuông nhìn đã hiện đại hơn. Nhìn kỹ hơn cụm camera này có thể có 2-3 ống kính, vậy là cải tiến lớn hơn rất nhiều so với chỉ một từ trước đến nay.

Thêm nữa, 2 cạnh bên của máy chỉ có duy nhất một phím bên trái, dưới khay SIM, trước đó ông Quảng cho biết Bphone B86 sở hữu thiết kế không phím bấm vật lý nên phím bên cạnh trái chưa chắc đã phải là phím bấm, có thể là đèn hay nút cảm ứng cũng nên. Tác dụng thực tế của chi tiết này vẫn còn là bí ấn tới buổi ra mắt tối nay.

Một thông tin nữa cũng được rò rỉ là Bphone B86s sẽ có 4 màu, Bphone B86 có 4 màu còn Bphone B40 và B60 chỉ có 2 màu. Có thể thấy thay đổi lớn nhất năm chắc trên Bphone chắc chắn là camera và camera khả năng cao cũng chiếm sóng nhiều nhất trong sự kiện ra mắt Bphone B86 từ lúc 20h tối nay (10/5/2020).

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục