Nóng: Chưa ra mắt iPhone 11 đã có giá chính hãng tại Việt Nam

Chia sẻ
Một đại lý bán lẻ đã công bố giá dự kiến của iPhone 11 và iPhone 11 Pro chính hãng tại Việt Nam

Nóng: Chưa ra mắt iPhone 11 đã có giá chính hãng tại Việt Nam ảnh 1
Chỉ còn ít phút nữa, Apple sẽ chính thức công bố thế hệ iPhone 11 và iPhone 11 Pro mới. Thế nhưng ngay từ thời điểm hiện tại, tức là vài giờ trước khi sự kiện diễn ra, thông tin về giá bán của những mẫu iPhone mới đã bắt đầu xuất hiện trên Internet.

Một đại lý bán lẻ trong nước mới đây đã công bố giá bán dự kiến của những mẫu iPhone mới bao gồm iPhone 11 (kế nhiệm cho iPhone XR), iPhone 11 Pro (kế nhiệm iPhone Xs) và iPhone 11 Pro Max (kế nhiệm iPhone Xs Max). Giá bán dưới đây áp dụng cho máy chính hãng được phân phối tại Việt Nam.

Cụ thể, iPhone 11 sẽ có giá dao động từ 22.9 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ thấp nhất và 32.9 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ cao nhất. Trong khi đó, phiên bản thấp nhất của iPhone 11 Pro sẽ có giá khởi điểm từ 29.9 triệu đồng và cao nhất là 43.9 triệu đồng cho chiếc Pro Max bản dung lượng lớn nhất (512GB). Như vậy, nếu so sánh với giá iPhone Xs Max, Xs và XR năm ngoái, giá iPhone 11 chính hãng là không đổi.

Nóng: Chưa ra mắt iPhone 11 đã có giá chính hãng tại Việt Nam ảnh 2

Trong khi đó, một hệ thống bán lẻ có tiếng ở Việt Nam chia sẻ, năm nay thế hệ iPhone mới sẽ bán chính hãng sớm hơn so với hàng năm. Thời gian dự kiến tháng 10 sẽ lên kệ thay vì tháng 11 như năm ngoái. Theo một đại diện nhà bán lẻ khác nhận định, mức giá iPhone năm nay không tăng so với năm ngoái, bù lại cấu hình mạnh hơn. Tuy nhiên, xét trên mặt bằng chung, giá bán năm nay vẫn khá cao và đó sẽ là rào cản đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Mẫu iPhone 11 và 11 Pro mà Apple ra mắt đêm nay dự kiến sẽ đem đến một số tính năng mới như camera nâng cấp với ống kính góc siêu rộng trên iPhone 11 Pro, Face ID tốt hơn, chip Apple A13 mạnh hơn, mặt lưng kính khó vỡ hơn. Về thiết kế tổng thể, iPhone 11 không quá khác biệt so với các thế hệ iPhone trước đó khi vẫn tồn tại "tai thỏ", nhưng cụm camera sau sẽ được đặt trong một khối hình vuông lớn.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục