Nokia sẽ trình làng 5 mẫu smartphone mới tại MWC 2019

Chia sẻ
 

Tại MWC 2019, Nokia có thể sẽ đem lên sân khấu 5 mẫu điện thoại mới nhất của hãng này, bao gồm “siêu phẩm” 5 camera đang được mong chờ nhất - Nokia 9 PureView.

Nokia sẽ trình làng 5 mẫu smartphone mới tại MWC 2019 ảnh 1
Ngoài ra Nokia 9 PureView, một mẫu máy tầm trung mới được đặt tên là Nokia 4.2. Hiện tại rất ít thông tin về điện thoại thông minh này nhưng có vẻ theo các thông tin rò rỉ thì Nokia 4.2 có sẵn cả hai màu đen và hồng, rất có thể nó sẽ nằm giữa dòng Nokia 5 và Nokia 3.

Nokia sẽ trình làng 5 mẫu smartphone mới tại MWC 2019 ảnh 2
Nói về dòng Nokia 3, họ tuyên bố rằng Nokia 3.2 thế hệ tiếp theo cũng sẽ xuất hiện vào tuần tới. Model này sẽ thay thế Nokia 3.1 năm ngoái và do đó, sẽ nhận được bộ xử lý được cải tiến - Snapdragon 439 là ứng cử viên có khả năng nhất. Nokia 3.2 sẽ được cho là được bán với màu đen và bạc.

Nokia sẽ trình làng 5 mẫu smartphone mới tại MWC 2019 ảnh 3
Nokia 1 Plus (hoặc Nokia 1.2) là sản phẩm tiếp theo được nhắc đến. Theo tiết lộ từ trước đó, điện thoại này sẽ cung cấp màn hình 5 inch kết hợp với con chip MediaTek cải tiến, Android Go Pie Edition và RAM 1GB. Và, Nokia 1 Plus màu xanh, đỏ có thể sẽ xuất hiện tại MWC lần này.

Bên cạnh đó, các nguồn tin tức này còn cho rằng Nokia 6.2 thế hệ tiếp theo cũng có thể được giới thiệu tại MWC 2019. Điện thoại thông minh này tự hào có thiết kế lỗ hổng và được đồn đại sẽ đi kèm chip Snapdragon 632 của Qualcomm.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục