Nokia ra mắt 2 smartwatch phiên bản giới hạn Nokia Steel Limited Editon

Chia sẻ
Nokia cho biết mẫu smartwatch Nokia Steel của họ đang bán rất tốt và hôm nay 2 phiên bản giới hạn Rose Gold cùng Full Black của nó chính thức ra mắt.

Sau khi mua lại hoàn toàn thương hiệu đồng hồ Pháp Withings, doanh số bán các mẫu smartwatch của Nokia hiện rất khả quan. Nhằm tiếp tục đẩy mạnh sự đa dạng sản phẩm, giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn, công ty Phần Lan vừa tung ra hai phiên bản giới hạn mới của chiếc smartwatch Nokia Steel màu Rose Gold và Full Black.

Nokia ra mắt 2 smartwatch phiên bản giới hạn Nokia Steel Limited Editon ảnh 1
Về mặt kỹ thuật, Nokia Steel giống như một chiếc đồng hồ đeo tay thông thường nhưng có thể kết nối với điện thoại để theo dõi các hoạt động cơ bản của người dùng như số bước chân, nhịp tim, thông báo... Đáng tiếc là Nokia Steel không có màn hình và cũng không thể trả lời cuộc gọi, tin nhắn hoặc email.

Hai phiên bản màu sắc mới Limited Edition không có bất kỳ cải tiến nào so với phiên bản tiêu chuẩn hiện nay, chỉ bao gồm sự thay đổi về phong cách thiết kế mang đến sự tối giản khi sử dụng. Cả hai mẫu Nokia Steel Limited đều được trang bị sẵn dây đeo tay mặc định, đồng thời khách hàng cũng có thể tuỳ chọn thêm dây đeo bằng da với chi phí 50 USD cho bản Full Black hoặc 30 USD đối với bản Rose Gold.

Cả 2 mẫu Full Black và Rose Gold hiện đều đã có thể đặt mua trên cửa hàng trực tuyến của Nokia với giá bán lần lượt là 129,95 USD (khoảng 3 triệu đồng) cho bản Full Black và 149,95 USD (3,4 triệu đồng) cho bản Rose Gold.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục