Nokia lộ diện trên Geekbench với thông số kỹ thuật ấn tượng

Chia sẻ
 
Nokia đang làm việc trên một mẫu smartphone có tên gọi Nokia 7.2. Vừa qua, chiếc điện thoại đã được phát hiện trên Geekbench với những đặc tính hiệu năng ấn tượng.

Hồi tháng 7, đã có thông tin về việc Nokia sắp sửa ra mắt smartphone có tên Daredevil, hay chính là Nokia 7.2. Mới đây, điện thoại này vừa được phát hiện trên Geekbench cùng một vài thông tin cấu hình của máy đã được xác nhận.

Nokia lộ diện trên Geekbench với thông số kỹ thuật ấn tượng ảnh 1

Điện thoại sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm lõi tám, hay còn được biết đến là Snapdragon 710, tốc độ 1,84GHz kết hợp với RAM 6GB và hệ điều hành Android 9 Pie.

Nokia lộ diện trên Geekbench với thông số kỹ thuật ấn tượng ảnh 2

Với cấu hình trên, Nokia 7.2 ghi được điểm hiệu năng khá ấn tượng trên Geekbench. Cụ thể, trong bài kiểm tra đơn nhân điện thoại này ghi được 1,604 điểm, còn kết quả của bài test đa nhân là 5,821 điểm.

Nokia lộ diện trên Geekbench với thông số kỹ thuật ấn tượng ảnh 3

Theo những thông tin rò rỉ trước đây, thiết bị sẽ có màn hình giọt nước FHD + 6,2 inch ở mặt trước cùng hệ thống 3 camera sau hình tròn ở phía sau, trong đó camera chính có cảm biến 48MP. Mặt sau điện thoại sẽ đi kèm với đầu đọc dấu vân tay và pin dự kiến sẽ có dung lượng 3.500 mAh.

 

Khánh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục