Nokia hé lộ về một chiếc máy tính bảng ra mắt tại sự kiện bí ẩn ngày 6/10

Chia sẻ
HMD Global đã lên kế hoạch cho một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 6/10 và rất có thể sẽ chỉ là một sự kiện trực tuyến.

Đoạn teaser cho thấy một số sản phẩm Nokia đã được công bố bao gồm Nokia 3310 được làm mới, Nokia 8110 4G, Nokia 6.2 và Nokia XR20. Ở ngoài cùng bên phải là hình ảnh một chiếc hộp khá lớn rất có thể sẽ là một thiết bị lớn hơn. Nhiều đồn đoán cho rằng chiếc hộp bán lẻ đó rất có thể dành cho máy tính bảng Nokia T20 đã xuất hiện trên báo đài từ hồi tháng 6.

Nokia hé lộ về một chiếc máy tính bảng ra mắt tại sự kiện bí ẩn ngày 6/10  ảnh 1

Có thông tin cho rằng máy tính bảng này sẽ có màn hình 10,36 inch, RAM 4GB, dung lượng lưu trữ 64GB, bộ xử lý Unisoc và sẽ có sẵn trong các biến thể Wi-Fi và 4G. Nokia T20 cũng sẽ chạy HĐH Android 11 khi xuất xưởng và một danh sách đã tiết lộ rằng nó sẽ hỗ trợ sạc 10W.

HMD Global mới bước chân vào lĩnh vực máy tính bảng trong thời gian gần đây. Máy tính bảng vốn bị sụt giảm doanh số trên thị trường trong những năm qua đã chứng kiến sự gia tăng trở lại trong thời gian đại dịch, khi mọi hoạt động đều diễn ra trực tuyến.

Nokia T20 sẽ không phải là máy tính bảng đầu tiên mang thương hiệu Nokia. Quay trở lại năm 2015, một chiếc máy tính bảng Android mang thương hiệu Nokia có tên Nokia N1 đã được công bố, kết quả của sự hợp tác với Foxconn.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục