Nokia chuẩn bị ra mắt smartphone đầu bảng với giá 1000 USD?

Chia sẻ
Chủ sở hữu thương hiệu Nokia vẫn còn nuối tiếc chiếc smartphone camera khủng PureView 808, và sẽ ra mắt một sản phẩm kế nhiệm với giá bán lên tới 1000 USD.
Nokia chuẩn bị ra mắt smartphone đầu bảng với giá 1000 USD? ảnh 1
808 Pureview có lẽ là chiếc điện thoại khơi nào cho phong trào dùng camera có chấm lớn để chụp ảnh ở độ phân giải cao. Và có vẻ như Nokia, hay nói đúng hơn là tập đoàn HMD vẫn còn nuối tiếc thiết kế này, nên sẽ 'hồi sinh' nó ở một sản phẩm mới, với giá bán lên tới 1000 USD.

Sản phẩm sẽ được đặt tên là Nokia 9, Nokia 10 hoặc một cái tên hoàn toàn mới như Nokia A1 Plus. Với giá 1000 USD, chắc chắn hãng sẽ phải hoàn thiện sản phẩm này với toàn bộ những thông số kĩ thuật cao nhất, như Qualcomm Snapdragon 845, 8GB RAM và một bộ nhớ trong lớn.

Theo nhiều nguồn tin thì chiếc 'Nokia A1 Plus' đã được hãng thiết kế từ tháng 2 năm nay, và sẽ được giới thiệu chính thức vào cuối Quý 3, rất có thể là tại IFA 2018.

Năm ngoái, hãng điện thoại Phần Lan cũng đã giới thiệu Nokia 8 tại đây, nên nếu không ra mắt chiếc 'Nokia A1 Plus' thì HMD cũng sẽ phải công bố một chiếc smartphone đầu bảng để thay thế.

Theo Gizmochina

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục